linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

NCKHBài viết

 • Tìm kiếm thông tin y tế trực tuyến

  Tìm kiếm thông tin y tế trực tuyến

  Đây là bản cập nhật của cuốn tài liệu đã được biên soạn trước đây cho chương trình ‘Phát triển năng lực truy cập và sử dụng thông tin y tế’ tiến hành tại Việt Nam trong giai đoạn 2009-2011. Chương trình có sự hợp tác giữa Trường Đại học Y tế công cộng, tổ chức từ thiện Anh INASP (International Network for the Availability of Scientific Publications), và INFORM (International Network for Online Resources & Materials) với hỗ trợ kinh phí từ Atlantic Philanthropies.
 • Con đường nghiên cứu khoa học (P5-P6)

  Con đường nghiên cứu khoa học (P5-P6)

  Dựa trên bài viết của GS Nguyễn Văn Tuấn - Viện Nghiên Cứu Garvan, Australia - người Thầy, nhà khoa học, xin trình bày lại từng phần (có tham khảo thêm các bài viết khác & ý kiến cá nhân Trung Huynhh) để các bạn tiện theo dõi. Cảm ơn bài viết mà Thầy Nguyễn Văn Tuấn đã cung cấp (tiếp theo phần 5 và 6)
 • Giới thiệu công cụ thống kê SPSS

  Giới thiệu công cụ thống kê SPSS

  Bộ tiêu chí chất lượng của BYT có một số tiêu chí - tiểu mục liên quan đến Nghiên Cứu Khoa Học ( NCKH ) và trong quá trình thực hiện các cải tiến cho tổ chức của mình, việc hiểu và sử dụng các thống kê y học/công cụ phân tích số liệu là rất thường gặp. Ngay cả chúng ta không trực tiếp làm thì cũng phải hiểu để đánh giá các đề xuất cải tiến dựa trên phân tích số liệu của các đồng nghiệp là có ý nghĩa hay không. Chúng ta muốn làm thật, muốn triển khai 83 tiêu chí HIỆU QUẢ nên phải học thôi nhỉ!
 • Con đường nghiên cứu khoa học

  Con đường nghiên cứu khoa học

  Dựa trên bài viết của GS Nguyễn Văn Tuấn - Viện Nghiên Cứu Garvan, Australia - người Thầy, nhà khoa học, xin trình bày lại từng phần (có tham khảo thêm các bài viết khác & ý kiến cá nhân Trung Huynhh) để các bạn tiện theo dõi. Cảm ơn bài viết mà Thầy Nguyễn Văn Tuấn đã cung cấp.
 • Hồ sơ thực hiện đề tài NCKH cấp cơ sở

  Hồ sơ thực hiện đề tài NCKH cấp cơ sở

  Xin được chia sẻ đến Các Anh Chị Em bộ tài liệu về thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở.

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team