linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chuyên mụcPoster Truyền thông GDSK

 • 10 Lời khuyên dành cho người cao tuổi phòng chống dịch Covid-19 tại cộng đồng

  10 Lời khuyên dành cho người cao tuổi phòng chống dịch Covid-19 tại cộng đồng

  Mến chào mọi người ! Tôi tên: Võ Thị Kim Thoa. Đơn vị công tác: Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang Học viên lớp: “Thiết kế tài liệu giáo dục hướng dẫn Người bệnh bằng công cụ Canva”. Khóa 3 của Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế - CHIR.
 • HÃY THAY ĐỔI ĐỂ GIẢM THIỂU BIẾN CHỨNG TĂNG HUYẾT ÁP

  HÃY THAY ĐỔI ĐỂ GIẢM THIỂU BIẾN CHỨNG TĂNG HUYẾT ÁP

  Chào quý anh chị! Mình là: Vũ Thị Trang - Học viên K3 - Lớp thiết kế tài liệu hướng dẫn giáo dục người bệnh bằng công cụ Canva. Mình hiện công tác tại: Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long.
 • Lợi ích nuôi con bằng sữa mẹ

  Lợi ích nuôi con bằng sữa mẹ

  Chào mọi người, mình tên Trần Thị Thu Hằng, đang công tác tại bệnh viện quận Bình Thạnh và là học viên khoá 3 của lớp thiết kế tài liệu hướng dẫn giáo dục người bệnh - CHIR.
 • CHĂM SÓC TRẺ VIÊM PHỔI

  CHĂM SÓC TRẺ VIÊM PHỔI

  Sau khi đăng poster thứ 2 trong chuyên mục "ANH EM ĐIỀU DƯỠNG CÙNG CHUNG TAY XÂY DỰNG TÀI LIỆU GIÁO DỤC SỨC KHỎE" đã có tới 20 đơn vị các anh chị đăng ký xin được chia sẻ poster và cũng mong muốn xây dựng các tài liệu như vậy. như vậy chuyên mục này thật sự có ý nghĩa rất lớn trong công tác chăm sóc người bệnh. Do đó tôi sẽ tiếp tục chia sẻ tới quý đồng nghiệp poster tiếp theo
 • CHĂM SÓC VIÊM PHỔI NHỮNG ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

  CHĂM SÓC VIÊM PHỔI NHỮNG ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

  Ngay sau chia sẻ của chị Hayashi Huệ trên diễn đàn về tiêu chí C6.2 hoạt động truyền thông GDSK trong bệnh viện tôi mong muốn trên diễn đàn này chúng ta cùng khởi động chương trình "ANH EM ĐIỀU DƯỠNG CHUNG TAY XÂY DỰNG TÀI LIỆU GDSK NGƯỜI BỆNH "

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team