linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chuyên mụcGiảm xuất toán BHYT

 • CÁC LỖI XUẤT TOÁN LIÊN QUAN ĐẾN DVKT VLTL và PHCN

  CÁC LỖI XUẤT TOÁN LIÊN QUAN ĐẾN DVKT VLTL và PHCN

  Do danh mục các lỗi xuất toán liên quan đến DVKT khá nhiều và rộng nên mình sẽ chia nhỏ ra từng phần một và chia sẻ đến Anh Em. Hôm nay mình sẽ tổng hợp và đưa ra các hướng dẫn Anh Em cần lưu ý khi thực hiện các DVKT liên quan đến VLTL và PHCN để hạn chế các lỗi gây xuất toán.
 • XÂY DỰNG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ, BỔ SUNG TIÊU CHUẨN NHẬP VIỆN

  XÂY DỰNG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ, BỔ SUNG TIÊU CHUẨN NHẬP VIỆN

  Theo chỉ thị số 25/BYT ngày 21/12/2020 về về việc tiếp tục tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế. Ý nghĩa của Chỉ thị này nhằm mục đích hạn chế tình trạng quá tải điều trị nội trú cho các bệnh viện tuyến tỉnh từ chính sách thông tuyến tỉnh bắt đầu từ năm 2021.
 • ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN GIƯỜNG BỆNH

  ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN GIƯỜNG BỆNH

  Xin chào cả nhà, hôm nay mình sẽ tiếp tục đi đến phần tiếp theo của chương trình giảm xuất toán BHYT. Phần này sẽ tổng hợp về các lỗi gặp phải trong thanh toán giường bệnh và một số lưu ý để Anh Em tham khảo, khăc phục tình trạng xuất toán do các lỗi liên quan đến thanh toán giường bệnh.
 • DANH MỤC VĂN PHẢN PHÁP LUẬT TRONG KCB BHYT

  DANH MỤC VĂN PHẢN PHÁP LUẬT TRONG KCB BHYT

  Do có rất nhiều bạn đã nhắn tin hỏi mình về phần này nên hôm nay mình xin chia sẻ phần DANH MỤC VĂN BẢN TRONG KCB BHYT trước. Dưới đây mình sẽ liệt kê các văn bản đang áp dụng trong KCB BHYT
 • LÝ DO XUẤT TOÁN DO CÁC LỖI HÀNH CHÍNH LIÊN QUAN

  LÝ DO XUẤT TOÁN DO CÁC LỖI HÀNH CHÍNH LIÊN QUAN

  Hôm nay mình lại tiếp tục tổng hợp các lý do xuất toán liên quan đến các lỗi hành chính.Khi rà soát lại dữ liệu, mình nhận thấy rằng các lỗi hành chính tại các bệnh viện đang giảm dần theo các năm và đặc biệt năm nay thì thấy rất ít. Không biết ở bệnh viện Anh Em có nhiều lỗi hành chính hay không?

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team