linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Giới thiệu

 • HAYASHI HUỆ

  HAYASHI HUỆ

  Hayashi Huệ là giám đốc điều hành công ty KOKORO MEDICAL - Công ty kết nối y tế Việt Nam - Nhật Bản. Đến Nhật từ chương trình giao lưu và đạo tạo của Nhật Bản và Việt Nam, tuyển sinh từ Đại Học Y Hà Nội và các trường Đại Học Y Dược khu vực phía Bắc.
 • Quy định của diễn đàn câu lạc bộ quản lý chất lượng - an toàn người bệnh

  Quy định của diễn đàn câu lạc bộ quản lý chất lượng - an toàn người bệnh

  Với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh, mang lại nhiều điều hữu ích cho tất cả các thành viên tham gia, mời bạn đọc kỹ và tuân thủ những quy định từ câu lạc bộ
 • ThS. Đỗ Thị Nam Phương

  ThS. Đỗ Thị Nam Phương

  Đang phụ trách bộ phận Truyền thông – Marketing tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.
 • ThS. BS. Nguyễn Thành Danh

  ThS. BS. Nguyễn Thành Danh

  ThS Danh hiện tham gia giảng dạy về Marketing Dược phẩm và Y tế tại BMG International Business Training; Chuyên gia tư vấn về phát triển doanh nghiệp, đào tạo, marketing cho ngành Dược và Y tế tại BrainMark và PMA (Pharma Marketing Academy); Tư vấn cấp cao (Senior Consultant) các dự án quốc tế về kinh doanh dược, dịch vụ y tế.
 • ThS. Trần Đặng Minh Trí

  ThS. Trần Đặng Minh Trí

  Đang là Tư vấn chiến lược cho Tập đoàn Y Tế Ramsay Healthcare (hơn 200 bệnh viện tại Úc, Anh, Pháp, Malaysia và Indonesia)
 • ThS. NGÔ ĐÌNH DŨNG

  ThS. NGÔ ĐÌNH DŨNG

  ThS. NGÔ ĐÌNH DŨNG hiện là Giám đốc điều hành công ty tư vấn Giải Pháp Quản trị Tổng thể ISM (Integrated Solution for Management), một công ty chuyên về đào tạo và tư vấn cho các hoạt động phát triển năng lực nhân sự và các giải pháp kinh doanh – phát triển thị trường cho các doanh nghiệp Việt nam.
 • Dr. M Zakirul KARIM

  Dr. M Zakirul KARIM

  Chuyên gia Quốc tế về Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh. Đã từng có thời gian công tác 3 năm tại BV FV Thành phố Hồ Chí Minh trong vai trò Giám đốc Quản lý Chất lượng. Hiện tại, ông đang công tác tại BV Quốc Tế Hạnh Phúc - Bình Dương. Ông sẵn sàng kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với các đồng nghiệp y tế Việt Nam.
 • Những bài viết nên đọc trên qpsolutions.vn

  Những bài viết nên đọc trên qpsolutions.vn

  Những bài viết hay, được nhiều người quan tâm của CLB QLCL-ATNB, được sắp xếp theo các chuyên đề để các anh chị tiện theo dõi. Nội dung này được cập nhật thường xuyên..
 • Thạc sỹ Trần Khánh Tùng

  Thạc sỹ Trần Khánh Tùng

  Thạc sỹ Trần Khánh Tùng đã Tốt nghiệp tại ĐH Sorbonne Paris – Nguyên Giám đốc Marketing của IMC Group. Ngoài ra ông từng là Giám Đốc Galaxy Group , Head marketing của CGV Cinema, Supervisor của 3M Health Care.
 • Tiến Sĩ Hồ Đắc Nguyên Ngã

  Tiến Sĩ Hồ Đắc Nguyên Ngã

  Chuyên gia về lĩnh vực Marketing, hiện đang công tác tại Đại học San Francisco (Mỹ). Anh rất tâm huyết và sẵn sàng kết nối hỗ trợ các đồng nghiệp trong nước. Anh có website chia sẻ các bài viết liên quan đến chủ đề Marketing.
Trở về 1 2 3 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team