linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Sự kiện

 • CHIR kí kết hợp tác với KOKOROMEDICAL

  CHIR kí kết hợp tác với KOKOROMEDICAL

  Đây là TIN VUI chúc mừng diễn đàn CLB Quản Lý Chất Lượng – An Toàn Người Bệnh của chúng ta sắp vượt cột mốc 31.500 thành viên, thêm 300 thành viên mới nữa trong vòng 1 tháng qua đó cả nhà ơi !!
 • NGHE BÁC SĨ DẶN

  NGHE BÁC SĨ DẶN

  Người Việt Nam có một nét đáng yêu là trong công việc, ngoài lý tính còn chuyển tải được tình cảm ấm áp, gần gũi. Điều đó khiến công việc trở nêm mềm mại, dễ chịu mà chưa chắc người dân các nước khác có được.
 • HÀNH TRÌNH CANVA - CHIR 2019 - 2020: HÀNH TRÌNH GIEO TRỒNG VÀ CỘNG HƯỞNG NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

  HÀNH TRÌNH CANVA - CHIR 2019 - 2020: HÀNH TRÌNH GIEO TRỒNG VÀ CỘNG HƯỞNG NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

  Canva cùng CHIR gieo trồng những giá trị nhằm giúp các đơn vị y tế giảm thiểu nguy cơ bằng công cụ 5S
 • Khoá tập huấn: CHIẾN LƯỢC và KỸ NĂNG VIẾT BÀI BÁO KHOA HỌC DÀNH CHO NHÂN VIÊN Y TẾ

  Khoá tập huấn: CHIẾN LƯỢC và KỸ NĂNG VIẾT BÀI BÁO KHOA HỌC DÀNH CHO NHÂN VIÊN Y TẾ

  Trên tinh thần HỌC THẬT – LÀM THẬT, học là phải có sản phẩm, Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế (CHIR) đã thiết kế chương trình đào tạo thiết thực nhất có thể để hỗ trợ các Anh Em đồng nghiệp.
 • CUỘC THI VIẾT “TÔI TỰ HÀO VÌ MÌNH LÀ ĐIỀU DƯỠNG” NHÂN TUẦN LỄ ĐIỀU DƯỠNG (7-12/5) VÀ KỶ NIỆM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH THẾ GIỚI (12/5)

  CUỘC THI VIẾT “TÔI TỰ HÀO VÌ MÌNH LÀ ĐIỀU DƯỠNG” NHÂN TUẦN LỄ ĐIỀU DƯỠNG (7-12/5) VÀ KỶ NIỆM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG – HỘ SINH THẾ GIỚI (12/5)

  Nếu bác sĩ là người điều trị cho bệnh nhân, giúp cho bệnh nhân khỏe mạnh, thì điều dưỡng là người có vai trò quan trọng giúp xoa dịu nỗi đau, làm cho trái tim bệnh nhân ấm áp thông qua quá trình chăm sóc của mình để quá trình điều trị bệnh nhân được hiệu quả, an toàn nhất.
 • Hội thảo online về KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN 3 -

  Hội thảo online về KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN 3 - "Bình Y Văn"

  Ngày nay, xu hướng cá thể hóa điều trị đã mang lại cho bệnh nhân nhiều giá trị tích cực rõ rệt, đồng thời đây trở thành thử thách không nhỏ đối với anh em ngành y chúng ta. Khi chúng ta đặt bệnh nhân vào tâm vòng tròn chăm sóc sức khỏe, phác đồ điều trị là chưa đủ cho một tiếp cận lâm sàng toàn diện, đó chỉ là viên gạch nền móng cho những can thiệp mang tính cá thể hơn trong từng trường hợp. Mỗi bệnh nhân đến với chúng ta là mỗi bài toán mới với nhiều tham số khác nhau, từ yếu tố chuyên môn như bệnh nền, dinh dưỡng, khả năng hấp thu và chuyển hóa từng loại thuốc,.. đến các vấn đề xã hội về tâm lý, hoàn cảnh, kinh tế,... Tất cả đều là các yếu tố ảnh hưởng to lớn đến khả năng chẩn đoán, điều trị hiệu quả, giúp tiếp cận bệnh nhân một cách toàn diện. Ngoài ra, trong các buổi giao ban khoa/bệnh viện, chúng ta thường xuyên gặp phải những ca lâm sàng đặc biệt, được yêu cầu thảo luận và phân tích nhằm tìm hướng giải quyết phù hợp nhất cho bệnh nhân.
 • HỘI THẢO ONLINE: GIÚP NHÂN VIÊN Y TẾ VƯỢT QUA NHỮNG ÁP LỰC TINH THẦN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

  HỘI THẢO ONLINE: GIÚP NHÂN VIÊN Y TẾ VƯỢT QUA NHỮNG ÁP LỰC TINH THẦN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

  Làm sao để giúp Anh Em đồng nghiệp y tế vượt qua những áp lực tinh thần/ stress để làm việc tốt hơn, an toàn hơn là một trong những mục tiêu mà CHIR luôn hướng đến. Sau chương trình Quản lý stress cho Điều Dưỡng Việt Nam; chúng tôi thấy chưa thật sự hiệu quả như mong đợi và vẫn luôn tìm cách để làm tốt hơn. Thế giới hiện có chương trình Self - Care nhưng làm sao để có cách tiếp cận phù hợp với Việt Nam và hiệu quả thực sự thì CHIR vẫn đang kết nối nguồn lực - chuyên gia để thực hiện.
 • CHIA SẺ MIỄN PHÍ TÀI LIỆU KHOÁ TẬP HUẤN ONLINE:

  CHIA SẺ MIỄN PHÍ TÀI LIỆU KHOÁ TẬP HUẤN ONLINE: "THIẾT KẾ POSTER GIÁO DỤC HƯỚNG DẪN NGƯỜI BỆNH BẰNG CÔNG CỤ CANVA"

  Hướng dẫn giáo dục người bệnh là một hoạt động rất cần được quan tâm, cải tiến ở mọi bệnh viện, là yêu cầu trong 83 tiêu chí chất lượng BYT. Khi đồng hành cùng các đồng nghiệp y tế trong khóa tập huấn "Giáo dục sức khỏe - Hướng dẫn người bệnh/thân nhân hiệu quả", chúng tôi đã nhận ra đồng nghiệp y tế còn thiếu kỹ năng, công cụ hỗ trợ cho hoạt động này hiệu quả.
 • Hội thảo online về KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN 2 -

  Hội thảo online về KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN 2 - "Công bố - Xuất bản quốc tế"

  Trong những năm gần đây, phong trào NCKH có những dấu hiệu khởi sắc, một từ khoá thường được nhắc nhiều đến đó là “công bố/xuất bản quốc tế”. Các cá nhân và tổ chức trong ngành y tế đều thấy rõ tầm quan trọng của vấn đề này và bắt đầu chú ý, quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Tuy nhiên, nút thắt hiện tại đó là có nhiều đề tài nghiên cứu hay, được đánh giá tốt bởi các chuyên gia nhưng nhiều nhóm nghiên cứu vẫn không thể xuất bản quốc tế được. Nguyên nhân có thể là do rào cản ngôn ngữ (tiếng Anh), trong việc trình bày, diễn đạt ý tưởng, hoặc do không nắm vững qui trình nộp bài, chiến lược chọn lựa tạp chí chưa phù hợp.
 • Hội thảo trực tuyến

  Hội thảo trực tuyến " An toàn trong CTScaner có thuốc tương phản"

  CTScanner là một kỹ thuật chẩn đoán hiệu quả, ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong chẩn đoán và hỗ trợ hoạt động điều trị tại khoa lâm sàng. Tuy vậy, kỹ thuật này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho bệnh nhân đặc biệt là những bệnh nhân có bệnh lý nền như dị ứng, bệnh thận, bệnh lý tuyến giáp, hóa trị,... mà nhân viên y tế từ bộ phận lâm sàng lẫn chẩn đoán hình ảnh , từ bác sĩ đến kỹ thuật viên, điều dưỡng, thậm chí cả bệnh nhân, thân nhân cần hiểu rõ những thông cần thiết để có thể phối hợp cùng nhau nhằm vì điều trị hiệu quả, an toàn, hài lòng của các bên liên quan.
Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team