linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Sự kiện

 • Chương trình workshop online với chuyên gia quốc tế

  Chương trình workshop online với chuyên gia quốc tế

  Ban Admin CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh vui mừng thông báo đến Anh Em thành viên chương trình workshop chuyên đề: TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG GIAO TIẾP ỨNG XỬ và GIÁO DỤC SỨC KHOẺ tại BỆNH VIỆN vào chiều ngày 7.1.2018 - từ 3 giờ đến 5 giờ, phát trực tiếp trên diễn đàn FB của CLB. Anh Em trên mọi miền đất nước nếu là thành viên CLB đều có thể tham gia xem và chia sẻ giao lưu với chuyên gia, không phải đóng phí, không giới hạn số lượng đại biểu.
 • Chương trình hỗ trợ các bệnh viện triển khai hiệu quả

  Chương trình hỗ trợ các bệnh viện triển khai hiệu quả

  Để tiếp nối những thành quả mà chúng ta đã đạt được trong chương trình ngày hội 5S miễn phí năm 2017: tạo nên sự đoạn kết, gắn bó, phát huy sáng tạo và tạo động lực để các thành viên tham gia tiếp tục triển khai ngày hội 5S tại đơn vị mình, ban admin tổ chức chương trình hỗ trợ các bệnh viện triển khai hiệu quả Ngày hội 5S năm 2018 như một món quà năm mới dành cho các bệnh viện, đặc biệt là những bệnh viện vùng sâu, vùng xa và hiện thực hóa ước mơ làm cho 5S ăn sâu, bám rễ và phát huy được lợi ích thực sự ở nhiều bệnh viện nhất có thể.
 • Tổng kết Hội thảo: Tư duy thiết kế và kinh tế học hành vi

  Tổng kết Hội thảo: Tư duy thiết kế và kinh tế học hành vi

  Chương trình hội thảo với chủ đề mới mẻ, thú vị và hữu ích"NHỮNG BƯỚC TIẾN MỚI TRONG CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG: TƯ DUY THIẾT KẾ VÀ KINH TẾ HỌC HÀNH VI" đã diễn ra vào lúc 8h ngày 23/12/2017 tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan, tin tưởng và hứa hẹn một năm mới 2018 đầy khởi sắc của hoạt động quản lý chất lượng và an toàn người bệnh.
 • Hội thảo 23.12.2017: Tư Duy Thiết kế và Kinh tế học hành vi

  Hội thảo 23.12.2017: Tư Duy Thiết kế và Kinh tế học hành vi

  Rất vui mừng thông báo đến Anh Em, ngày 23.12.2017 CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh sẽ phối hợp với Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tổ chức hội thảo chuyên đề, với hai chuyên gia rất chất lượng là Ths Huỳnh Bảo Tuân (Tuan Huynh) và Ths Trần Đặng Minh Trí (Dimitry Tran). Hai chuyên gia mà Anh Em CLB chúng ta đã quá quen thuộc và vô cùng trân quý!
 • Tổng kết Hội thảo: Triển khai hiệu quả hoạt động truyền thông - marketing tại Bệnh viện

  Tổng kết Hội thảo: Triển khai hiệu quả hoạt động truyền thông - marketing tại Bệnh viện

  Hội thảo " Triển khai hiệu quả hoạt động truyền thông - Marketing tại bệnh viện" diễn ra vào ngày 19/11/2017 tại BV Quân Y 175 đã kết thúc được vài ngày nhưng dư âm của nó đến nay vẫn còn rộn ràng lắm.
 • Tổng kết Hội thảo trực tuyến: Giao tiếp ứng xử hiệu quả giữa BS và Người bệnh

  Tổng kết Hội thảo trực tuyến: Giao tiếp ứng xử hiệu quả giữa BS và Người bệnh

  Hồi xưa, khi xem phim mình cực thích xem cảnh hậu trường vì nó vui, vì nó thú vị và có những điều bí mật được bật mí. Khoảng thời gian vừa qua, khi mình vinh dự được đồng hành xuyên suốt hội thảo online lần thứ hai của CLB từ khâu chuẩn bị đến khâu kết thúc, trong mình nhiều cảm xúc lắm, có lúc lo lắng, có lúc mừng không sao tả được, có lúc thấy vui thiệt vui, có khi thấy tim như nghẹn lại vì xúc động khi nghe những chia sẻ quá đỗi chân tình.
 • Hội thảo Triển khai hiệu quả hoạt động Marketing - Truyền thông tại BV

  Hội thảo Triển khai hiệu quả hoạt động Marketing - Truyền thông tại BV

  Sau rất nhiều nỗ lực tìm kiếm - kết nối thì cuối cùng CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh chúng ta cũng đã có được Hội thảo chuyên đề: TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG MARKETING - TRUYỀN THÔNG TẠI BỆNH VIỆN với chuyên gia giỏi về lĩnh vực này đồng thời có background y tế, hiểu được ngành y cũng như hiểu được những khó khăn của Anh Em đồng nghiệp và Bệnh viện Đại Học Y Dược - TP Hồ Chí Minh (UMC) - một Bệnh viện triển khai hoạt động này hiệu quả - sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm - giúp đỡ các đồng nghiệp ở các bệnh viện khác, cùng đi qua khó khăn, cùng làm tốt hơn hoạt động Marketing - Truyền Thông cho Bệnh viện.
 • Hội thảo chuyên đề: Giao tiếp ứng xử hiệu quả giữa Bác sĩ và Người Bệnh - Thân Nhân

  Hội thảo chuyên đề: Giao tiếp ứng xử hiệu quả giữa Bác sĩ và Người Bệnh - Thân Nhân

  Các nghiên cứu tiến hành tại Mỹ và Canada đã báo cáo tỷ lệ dao động trong khoảng 40-50% số ca xảy ra sai sót sự cố là liên quan đến lỗi giao tiếp, truyền đạt thông tin. Một báo cáo ở Mỹ năm 2016 đã công bố: lỗi giao tiếp trong y tế đã gây ra thiệt hại ước tính là 1,7 tỷ Đô la, ảnh hưởng đến mạng sống của hơn 2000 bệnh nhân. Báo cáo này cũng chỉ ra rằng: 44% sai sót sự cố do lỗi giao tiếp xảy ra với bệnh nhân nội trú, bệnh nhân ngoại trú là 48% và 8% ở những bệnh nhân cấp cứu.
 • HỘI THẢO: Bản Đồ Chiến Lược Cải Tiến Y Tế

  HỘI THẢO: Bản Đồ Chiến Lược Cải Tiến Y Tế

  Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội ở Bệnh Viện Bạch Mai vào ngày 26.08.2017 và tại TpHCM ở Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố vào ngày 27.8.2017. Nhận đăng ký tham dự từ hôm nay.
 • Chương trình Huấn luyện Chuyên viên Cải tiến chất lượng Đai Xanh - trong BV theo LEAN-6 SIGMA

  Chương trình Huấn luyện Chuyên viên Cải tiến chất lượng Đai Xanh - trong BV theo LEAN-6 SIGMA

  Khóa học này sẽ hấp dẫn, hữu ích vì đem đến nhiều kiến thức, kỹ năng có thể vận dụng ngay vào thực tiễn bệnh viện của bạn sau khi kết thúc khóa học. Cơ hội thật tuyệt để chúng được nhận món quà đầy giá trị này, nhanh nhanh hoàn thành các bước để đăng ký nhé.
Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team