linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Sự kiện

 • HỘI THẢO ONLINE: GIÚP NHÂN VIÊN Y TẾ VƯỢT QUA NHỮNG ÁP LỰC TINH THẦN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

  HỘI THẢO ONLINE: GIÚP NHÂN VIÊN Y TẾ VƯỢT QUA NHỮNG ÁP LỰC TINH THẦN TRONG MÙA DỊCH COVID-19

  Làm sao để giúp Anh Em đồng nghiệp y tế vượt qua những áp lực tinh thần/ stress để làm việc tốt hơn, an toàn hơn là một trong những mục tiêu mà CHIR luôn hướng đến. Sau chương trình Quản lý stress cho Điều Dưỡng Việt Nam; chúng tôi thấy chưa thật sự hiệu quả như mong đợi và vẫn luôn tìm cách để làm tốt hơn. Thế giới hiện có chương trình Self - Care nhưng làm sao để có cách tiếp cận phù hợp với Việt Nam và hiệu quả thực sự thì CHIR vẫn đang kết nối nguồn lực - chuyên gia để thực hiện.
 • CHIA SẺ MIỄN PHÍ TÀI LIỆU KHOÁ TẬP HUẤN ONLINE:

  CHIA SẺ MIỄN PHÍ TÀI LIỆU KHOÁ TẬP HUẤN ONLINE: "THIẾT KẾ POSTER GIÁO DỤC HƯỚNG DẪN NGƯỜI BỆNH BẰNG CÔNG CỤ CANVA"

  Hướng dẫn giáo dục người bệnh là một hoạt động rất cần được quan tâm, cải tiến ở mọi bệnh viện, là yêu cầu trong 83 tiêu chí chất lượng BYT. Khi đồng hành cùng các đồng nghiệp y tế trong khóa tập huấn "Giáo dục sức khỏe - Hướng dẫn người bệnh/thân nhân hiệu quả", chúng tôi đã nhận ra đồng nghiệp y tế còn thiếu kỹ năng, công cụ hỗ trợ cho hoạt động này hiệu quả.
 • Hội thảo online về KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN 2 -

  Hội thảo online về KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC LẦN 2 - "Công bố - Xuất bản quốc tế"

  Trong những năm gần đây, phong trào NCKH có những dấu hiệu khởi sắc, một từ khoá thường được nhắc nhiều đến đó là “công bố/xuất bản quốc tế”. Các cá nhân và tổ chức trong ngành y tế đều thấy rõ tầm quan trọng của vấn đề này và bắt đầu chú ý, quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Tuy nhiên, nút thắt hiện tại đó là có nhiều đề tài nghiên cứu hay, được đánh giá tốt bởi các chuyên gia nhưng nhiều nhóm nghiên cứu vẫn không thể xuất bản quốc tế được. Nguyên nhân có thể là do rào cản ngôn ngữ (tiếng Anh), trong việc trình bày, diễn đạt ý tưởng, hoặc do không nắm vững qui trình nộp bài, chiến lược chọn lựa tạp chí chưa phù hợp.
 • Hội thảo trực tuyến

  Hội thảo trực tuyến " An toàn trong CTScaner có thuốc tương phản"

  CTScanner là một kỹ thuật chẩn đoán hiệu quả, ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong chẩn đoán và hỗ trợ hoạt động điều trị tại khoa lâm sàng. Tuy vậy, kỹ thuật này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho bệnh nhân đặc biệt là những bệnh nhân có bệnh lý nền như dị ứng, bệnh thận, bệnh lý tuyến giáp, hóa trị,... mà nhân viên y tế từ bộ phận lâm sàng lẫn chẩn đoán hình ảnh , từ bác sĩ đến kỹ thuật viên, điều dưỡng, thậm chí cả bệnh nhân, thân nhân cần hiểu rõ những thông cần thiết để có thể phối hợp cùng nhau nhằm vì điều trị hiệu quả, an toàn, hài lòng của các bên liên quan.
 • CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SỔ TAY 5S cho 152 Bệnh viện

  CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SỔ TAY 5S cho 152 Bệnh viện

  Hướng tới Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 năm nay, Thế Anh rất vui thông báo Chương trình TẶNG 300+ quyển SỔ TAY 5S cho các Bệnh viện. Đây cũng tiếp tục là một chương trình có ý nghĩa liên quan đến 5S đến từ nhà tài trợ CANVA. Nhờ 500 Anh Em trên Diễn Đàn chung tay kết nối, góp phần đưa các phần quà đến các đơn vị nhanh nhất có thể nhé!
 • CƠ HỘI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN VỚI HAI CHUYÊN GIA KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  CƠ HỘI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN VỚI HAI CHUYÊN GIA KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Trong tinh thần quyết liệt đối phó với dịch Coronavirus , Anh Em y tế chúng ta có cơ hội để cải tiến quy trình phân lọc bệnh - tiếp nhận - phân luồng - cách ly những bệnh nhân mắc các bệnh có thể lây truyền qua đường hô hấp, tiếp xúc vv.. tại các bệnh viện !!
 • Hội thảo online về KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

  Hội thảo online về KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

  Hiện tại phong trào nghiên cứu khoa học (NCKH) bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc, năng suất khoa học (cụ thể là bài báo công bố quốc tế) đang tăng dần từng năm và đang có dấu hiệu tăng mạnh từ năm 2017. Các cá nhân và tổ chức trong ngành y tế đều thấy rõ tầm quan trọng của NCKH và bắt đầu chú ý, quan tâm và đầu tư nhiều hơn cho lĩnh vực này. Rất nhiều chuyên gia/ nhà khoa học nhiều kinh nghiệm và các nhà hoạch định chính sách đã tham gia hiến kế nhằm giúp cho nền khoa học nước nhà ngày càng phát triển, bắt kịp với các nước trong khu vực và thế giới.
 • Đào tạo chuyên đề: PUBLIC NARRATIVE SPEAKING (KỸ NĂNG TỰ SỰ) với Chuyên gia Harvard

  Đào tạo chuyên đề: PUBLIC NARRATIVE SPEAKING (KỸ NĂNG TỰ SỰ) với Chuyên gia Harvard

  🔑🔑 NÓI SAO ĐỂ ĐƯỢC ĐỒNG NGHIỆP THƯƠNG, BỆNH NHÂN MẾN⁉️ Kỹ năng thuyết phục, truyền tải những thông tin/thông điệp “chạm" đến trái tim người nghe thực sự rất cần cho nhân viên y tế. Anh Em chúng ta thật sự cần kỹ năng này cho nhiều tình huống như:
 • Cộng đồng

  Cộng đồng "Bệnh nhân thông thái"

  Một trong những mong cầu tha thiết nhất của con người là được sống một cuộc đời khoẻ mạnh, vì vậy, trở thành bệnh nhân là điều không mấy ai mong muốn. Nhưng dù muốn hay không, chúng ta vẫn phải đối diện với thực tế: không ai tránh được bệnh viện. Hầu hết chúng ta cất tiếng khóc chào đời ở bệnh viện, và phải đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế nhiều lần nữa trong suốt cuộc đời: khám bệnh, chữa bệnh, thăm bệnh, nuôi bệnh, sinh con, nhổ răng, đo mắt, chích ngừa, cho đến khám sức khoẻ tổng quát để bổ sung hồ sơ tìm việc hay hồ sơ du học, du lịch...
 • Hội thảo chuyên đề: “Triển khai hiệu quả hệ thống quản lý sự cố rủi ro tại bệnh viện

  Hội thảo chuyên đề: “Triển khai hiệu quả hệ thống quản lý sự cố rủi ro tại bệnh viện

  Thông tư 43/TT-BYT về Hướng dẫn phòng ngừa sự cố y khoa trong các cơ sở khám bệnh chữa bệnh đã chính thức có hiệu lực từ 1.3.2019, nhưng triển khai hiệu quả tại các bệnh viện hay chưa thì Anh Em chúng ta chắc ai cũng có câu trả lời của riêng mình !?
Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team