linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chuyên mục

 • TRONG NGUY CÓ CƠ !?

  TRONG NGUY CÓ CƠ !?

  MỘT CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LỚN CHƯA TỪNG CÓ CỦA CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế
 • QUY TRÌNH CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH COVID-19

  QUY TRÌNH CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH COVID-19

  Tôi được quý anh/ chị đồng nghiệp chia sẻ Quy trình chăm sóc người bệnh Covid -19 nên chia sẻ lên diễn đàn để quý anh/ chị Điều dưỡng làm tài liệu tham khảo
 • Trạm khám và điều trị F0 lưu động

  Trạm khám và điều trị F0 lưu động

  Mỗi trạm phụ trách một khu vực và tiếp quản 50-100 bệnh nhân. Vấn đề này vừa được bộ trưởng nêu ra, có thể giải quyết được vài vấn đề cấp bách hiện tại vì mô hình chăm sóc F0 tại nhà gặp lúng túng khi bệnh nhân trở nặng.
 • ĐIỀU DƯỠNG VÀ VẤN ĐỀ “TIẾP NHẬN Y LỆNH

  ĐIỀU DƯỠNG VÀ VẤN ĐỀ “TIẾP NHẬN Y LỆNH

  Chia sẻ về tiếp nhận thực thi y lệnh cho “THUỐC UỐNG” tại BV Nhật
 • LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI BỆNH TUÂN THỦ NHỮNG YÊU CẦU CỦA BỆNH VIỆN ĐƯA RA ?

  LÀM SAO ĐỂ NGƯỜI BỆNH TUÂN THỦ NHỮNG YÊU CẦU CỦA BỆNH VIỆN ĐƯA RA ?

  Trong hình là một thiết kế của một đồng nghiệp điều dưỡng, HỌC VIÊN LỚP THIẾT KẾ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN GIÁO DỤC NGƯỜI BỆNH - CHIR của bác sĩ Lan Vien Phan đang đồng hành (Hình1). Nghe đồng nghiệp mình nói bây giờ có thể thiết kế những poster như vầy trong vòng 1 nốt nhạc, thật sự tôi vô cùng vui mừng luôn đó. Một bước cải tiến dài so với trước đây, phải mất rất nhiều thời gian làm.
 • Hướng dẫn truyền thông Bệnh viện giữa đại dịch

  Hướng dẫn truyền thông Bệnh viện giữa đại dịch

  Truyền thông Bệnh viện giữa đại dịch, là câu hỏi Vũ và đội ngũ nhận được mỗi ngày, từ quản lý cấp cao, tới đội ngũ nhân viên. Xuất phát từ những thắc mắc, trăn trở đó, Vũ tổng hợp, xây dựng và chia sẻ kiến thức thực tiễn của mình tới hệ thống Y tế Việt Nam thông qua bài viết này.
 • Phát triển nguồn nhân lực Bệnh viện ứng dụng tháp nhu cầu Maslow

  Phát triển nguồn nhân lực Bệnh viện ứng dụng tháp nhu cầu Maslow

  Nhân lực Bệnh viện là nòng cốt giúp Bệnh viện phát triển thành công và bền vững. Bác sĩ William Osler – được công nhận là người đầu tiên đưa sinh viên Y khoa ra khỏi giảng đường để thực nghiệm ngay tại giường bệnh từng chia sẻ: “Bác sĩ giỏi có thể chữa khỏi mọi căn bệnh, nhưng bác sĩ vĩ đại có thể chữa lành được cho mọi bệnh nhân.” Lời nhận định nổi tiếng này của bác sĩ người Canada cũng là quá đủ để chúng ta nhận ra rằng, tầm quan trọng của nguồn nhân lực Bệnh viện là hoàn toàn có thật.
 • QUY TRÌNH VẬN HÀNH BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN

  QUY TRÌNH VẬN HÀNH BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN

  Chào các anh chị, em mới tham gia vào hoạt động ở bệnh viện dã chiến. Ghi nhận ban đầu gặp rất nhiều khó khăn và muốn chia sẻ lại quy trình vận hành để một số đơn vị kịp chuẩn bị nếu như buộc phải thành lập bệnh viện dã chiến trong thời gian ngắn.
 • Nếu xây KPI cho đơn vị sự nghiệp, nên bắt đầu từ đâu?

  Nếu xây KPI cho đơn vị sự nghiệp, nên bắt đầu từ đâu?

  Sáng nay Cường nhận được một câu hỏi khá lạ. Nội dung câu hỏi như sau: "Chào anh. Cho hỏi nếu xây dựng chỉ số KPI cho một đơn vị sự nghệp sau khi các cơ quan tiến đến áp dụng vị trí việc làm chứ không còn theo mô hình ngạch bậc, thì bắt đầu xây dựng từ đâu ?" Câu hỏi này như là 1 giọt nước báo hiệu cơn mưa sẽ tới. Có lẽ dần dần, các cơ quan thuộc khối nhà nước sẽ nâng cấp hệ thống Quản trị Nhân sự của mình lên nữa cho phù hợp với đời sống quản trị của khối tư nhân.
 • ONBOARDING CHO NHÂN VIÊN Y TẾ MỚI VỀ CÔNG TÁC DƯỢC

  ONBOARDING CHO NHÂN VIÊN Y TẾ MỚI VỀ CÔNG TÁC DƯỢC

  Tiếp theo chuỗi bài viết của Bs Linh Phan về quy trình Onboarding cho NVYT mới, em xin chia sẻ một số nội dung về vấn đề Onboarding liên quan đến Công tác Dược.
Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team