linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chuyên mục

 • Những nguyên tắc kinh điển trong ngành y không được phép quên

  Những nguyên tắc kinh điển trong ngành y không được phép quên

  Ngay nguyên tắc đầu tiên đã chính là cốt lõi của An Toàn Người Bệnh
 • Cải tiến hay - Nhận quà ngay

  Cải tiến hay - Nhận quà ngay

  Như vậy là 20 Hộp thuốc Cấp cứu phản vệ đã sẵn sàng chờ đón những cải tiến 5S hay trong những Ngày Hội 5S sắp tới.
 • Cải tiến chất lượng:

  Cải tiến chất lượng: "Vấn đề chuyển viện"

  Cải tiến chất lượng vấn đề chuyển viện: Làm sao chuyển viện an toàn hơn? Làm sao để người bệnh/người nhà không đòi chuyển viện sai - gây nguy hiểm cho mình? Làm sao để những sự cố trong quá trình chuyển viện giảm xuống? Làm sao để hồ sơ chuyển viện đầy đủ thông tin - tạo điều kiện cho tuyến sau điều trị hiệu quả cho người bệnh mà không gây áp lực nhiều việc hành chính cho Bác sĩ - điều dưỡng?
 • Nhân viên và sếp

  Nhân viên và sếp

  Một người Anh đồng nghiệp ( Bác sĩ ) làm trong lĩnh vực nhân sự y tế đã nhiều năm, chuyên cung cấp nhân sự giỏi cho các Bệnh viện - Phòng Khám, đặc biệt là khối y tế tư nhân - chia sẻ trên tường nhà Anh ấy. Mình xin phép chia sẻ đến Anh Em thành viên diễn đàn nhé:
 • Đi làm việc là quá trình đi

  Đi làm việc là quá trình đi "Bán" ý tưởng

  Thông thường mỗi người chúng ta được đào tạo một chuyên ngành khác nhau, lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Nhưng khi đi làm việc, để giải quyết các vấn đề trong công việc, nó đòi hỏi chúng ta phải phối hợp lại thì hiệu quả công việc mới có. Không ai có thể làm cái gì đó một mình.
 • Khi nhân viên y tế làm việc như một công chức

  Khi nhân viên y tế làm việc như một công chức

  Mấy năm nay tôi hay đi các bệnh viện để nói về chủ đề “tự chủ bệnh viện, cần làm gì để phát triển”. Đây có thể nói là chủ đề mà rất nhiều các bệnh viện quan tâm vì áp lực tự chủ đã và đang cận kề.
 • Mô hình khu vực kiểm soát nhiễm khuẩn

  Mô hình khu vực kiểm soát nhiễm khuẩn

  Kiểm soát nhiễm khuẩn không đem lại doanh thu nhìn thấy được cho bệnh viện như các khoa phòng khác (Kh. khám bệnh; chẩn đoán hình ảnh...). Nhưng thử hỏi có ai làm giúp Viện các vấn đề KSNK và có khoa phòng nào không cần KSNK?
 • Tổng kết Đăng ký Chương trình NGÀY HỘI 5S MIỄN PHÍ

  Tổng kết Đăng ký Chương trình NGÀY HỘI 5S MIỄN PHÍ

  Sau 2 tuần mở đăng ký cho Chương trình, CHIR nhận được tổng cộng 9 đăng ký. Theo như thông báo ban đầu, CHIR dự kiến sẽ nhận 5 đơn vị và tặng quà riêng cho các đơn vị còn lại đã nỗ lực chia sẻ cải tiến của mình. Tuy nhiên, trong buổi họp nhanh vừa qua, Ban Điều Hành CHIR quyết định sẽ nhận hết cả 9 Bệnh viện và Trung Tâm Y Tế (xem danh sách bên dưới) và sẽ triển khai 9 Ngày Hội 5S Miễn Phí! Xin cảm ơn các đơn vị đã mạnh dạn chia sẻ cải tiến để giúp giảm thời gian chờ cho Khoa Khám bệnh và cũng Xin chúc mừng các đơn vị đã đăng ký thành công.
 • Cải tiến vấn đề lạm dụng chỉ định điều trị tại các bệnh viện

  Cải tiến vấn đề lạm dụng chỉ định điều trị tại các bệnh viện

  Cải tiến vấn đề lạm dụng chỉ định điều trị tại các bệnh viện- Cần lắm phác đồ điều trị và sự hướng dẫn giáo dục đến nơi đến chốn cho người bệnh - thân nhân ?
 • Nhiều cải tiến nhỏ sẽ mang lại thay đổi lớn

  Nhiều cải tiến nhỏ sẽ mang lại thay đổi lớn

  Cuối cùng thì cũng đã cầm được trên tay cuốn sách Sổ tay 5S nhỏ xinh có thể bỏ vừa gọn vào túi áo blouse của đồng nghiệp y tế.
Trở về 1 2 3 4 5 Tiếp

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team