linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

5 phút để bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp

Bệnh viện Đa khoa Đống Đa (Hà Nội) vừa tổ chức phát động phong trào “5 phút để bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp”, mở đầu cho chuỗi hoạt động của năm quản lý chất lượng 2015

TS Lê Hưng - Giám đốc BVĐK Đống Đa cho biết: “Mỗi người đến bệnh viện, mỗi cán bộ, nhân viên hay bệnh nhân tại Bệnh viện nâng cao ý thức, mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 5 phút để vệ sinh nơi làm việc, nơi điều trị. Việc làm tuy nhỏ nhưng góp phần vào việc xây dựng bệnh viện thân thiện, xanh – sạch – đẹp”.

 

 

 

Năm 2014, Bệnh viện Đa khoa Đống Đa đã cơ bản hoàn thiện việc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp hạ tầng cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh của bệnh nhân trong và ngoài thành phố. Tuy nhiên, để Bệnh viện được khang trang, sạch đẹp hơn, đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến chăm sóc, Ban giám đốc Bệnh viện đã lên kế hoạch và quyết định thực hiện chương trình trên.

 

Tại buổi phát động, toàn thể y bác sĩ, nhân viên y tế và các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện cũng đã bày tỏ quyết tâm thực hiện phong trào “5 phút để bệnh viện Xanh – Sạch – Đẹp”.

 

Theo báo Nhân Dân

Xem thêm: >>Kế hoạch thực hiện BV Xanh - Sạch - Đẹp - BV Phụ Sản Cần Thơ<<

>>Cải thiện chất lượng của nhà vệ sinh - có poster đặt trong nhà vệ sinh của BV Đống Đa<< 

 

THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team