linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Chương trình dịch sách 3: Medical Quality Management: Theory and Practice

Xin trân trọng gởi đến Quý Anh Chị đồng nghiệp đang sinh hoạt trên diễn đàn CLB và các Anh Chị Em đồng nghiệp cả nước bản dịch của cuốn "Medical Quality Management: Theory and Practice / Quản Lý Chất lượng y tế (QLCLYT): từ lý thuyết đến thực hành", sản phẩm của chương trình dịch sách 3 của CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh chúng ta.
Đây là cuốn sách được viết và biên tập như một sách giáo khoa căn bản để mô tả các thành phần chủ đạo của QTCLYT. Do đó, cuốn sách được áp dụng cho những người mới nhập môn, sinh viên chuyên ngành, và những thầy thuốc lâu năm trong lĩnh vực. Các tác giả là những chuyên gia được công nhận trong các lĩnh vực chủ đề của mình. Cuốn sách này cung cấp một cánh cửa đến một thế giới mới mẻ thách thức, một thế giới sẽ luôn tìm kiếm những nhà chuyên môn quản trị chất lượng y tế để dẫn đường và lãnh đạo. Khi đọc hết cuốn sách này, bạn sẽ được chào đón tham gia vào lĩnh vực QLCLYT.
 
Ts.Ds Võ Thị Hà( sáng lập viên CLB Nhịp cầu Dược lâm sàng) là trưởng dự án dịch. Nhóm dịch và hiệu đính đã bỏ nhiều công sức, Anh Khoa Nguyễn Trọng cũng rất ủng hộ dự án. Rất mong các Anh Chị Em sẽ dành thời gian đọc qua, trang bị kiến thức cho mình và chia sẻ rộng rãi đến đồng nghiệp cả nước.
 
 
 
Chi phí dịch sách cho chương trình dịch sách 3 là 10.500.000 VNĐ. Chúng ta đã có các mạnh thường quân tài trợ cho chương trình dịch sách này:
1. Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Becamex tài trợ 7 triệu đồng.
2. Anh Nguyễn Thành Lâm (Hayashi Nguyen) , tài trợ 2 triệu đồng. 
3. Nhà Linh Phan phụ trách phần còn lại
 
Xin thay mặt CLB chân thành cảm ơn các nhà tài trợ cho chương trình dịch sách 3. Chắc chắn cuốn sách này sẽ giúp cho các đồng nghiệp y tế trên cả nước rất nhiều !!
 
Về 2 chương trình dịch sách trước đó:
 
Chương trình dịch sách 1 "5S for Healthcare", Anh Lý Quốc Trung là trưởng nhóm dịch, vẫn đang rất hữu ích cho đồng nghiệp cả nước, mỗi ngày đều có đồng nghiệp quan tâm và tải bản dịch ở đây.
 
Chương trình dịch sách 2 "TO ERR IS HUMAN", bạn Kiều Phúc Bảo đang là trưởng dự án dịch đã kết thúc, tải bản dịch ở đây.
 
 
  
CLB QLCL-ATNB
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team