linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Hội thảo 22-11-2015: Triển khai Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng Bệnh viện

Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện đã được Bộ Y tế ban hành và áp dụng cho các bệnh viện đến nay mới được gần 2 năm nhưng nó đã giúp cho các bệnh viện có những bước tiến trông thấy trong công tác nâng cao chất lượng KCB và hài lòng người bệnh. Tuy nhiên, việc triển khai Bộ tiêu chí ở mỗi đơn vị lại khác nhau: từ cách triển khai để nâng cao chất lượng, cách đánh giá đến hiệu quả. Từ thực tế đó, BV Xanh Pôn kết hợp với CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh tổ chức Hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm triển khai hiệu quả 83 tiêu chí ở các bệnh viện.
Hội thảo sẽ có sự chia sẻ của các chuyên gia QLCL đến từ BYT, các bài báo cáo về triển khai 83 tiêu chí tại 3 bệnh viện, đặc biệt, BV Xanh Pôn hi vọng hội thảo là nơi trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm triển khai Bộ tiêu chí ở các bệnh viện để chúng ta có thể cùng học hỏi lẫn nhau. 
 
Bệnh viện Xanh Pôn trân trọng kính mời các anh, chị quan tâm đến việc triển khai 83 tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện đến tham dự và chia sẻ kinh nghiệm của mình, chi tiết cụ thể (có chương trình kèm theo):
- Thời gian: 7h30 - 12h00 ngày 22/11/2015
- Địa điểm: Hội trường Nội, bệnh viện ĐK Xanh Pôn, số 12, Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.
 
 
 
 
Các anh, chị, các bạn có mong muốn tham dự vui lòng đăng ký trước để bệnh viện chuẩn bị đón tiếp chu đáo nhất (mẫu đăng ký gửi kèm theo):
- Họ tên
- Đơn vị công tác
- Điện thoại
- Email
 
Địa chỉ tiếp nhận đăng ký:
- Phòng Quản lý chất lượng bệnh viện - Bệnh viện Xanh Pôn, số 12, Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.
- Email: quanlychatluong.xp@gmail.com
 
Hạn cuối đăng ký trước ngày 15/11/2015.
(ThS. Đàm Thị Thúy Hà - SĐT: 0936658627)
 
CLB QLCL-ATNB

 

THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team