linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Hội thảo trực tuyến: TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG DƯỢC BỆNH VIỆN [ C9.1 - C9.6]

Chúng tôi rất vui mừng thông tin đến Anh Em, sau một thời gian phải dời lịch do dịch Covid 19, cuối cùng hội thảo này đã được tổ chức. CHIR sẽ phối hợp cùng Hội Dược Sĩ Bệnh viện TP Hồ Chí Minh với sự tài trợ của VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MERCK EXPORT, tổ chức chương trình hội thảo này.

Hội thảo với các nội dung thiết thực, hữu ích tập trung chủ yếu vào các tiêu chí quản lý Dược bệnh viện C9.1 – C9.6, là những tiêu chí về Tổ chức hoạt động Dược bệnh viện, Quản lý cung ứng thuốc, Hoạt động Hội đồng thuốc, Điều trị sử dụng thuốc an toàn-hợp lý. Hội thảo sẽ một phần nào giúp giải đáp những thắc mắc, khó khăn trong việc vận hành công tác quản lý của cán bộ y tế tại mỗi Bệnh viện. Sẽ có những chia sẻ từ thực tế và hỏi đáp giao lưu để giúp Anh Em đồng nghiệp hiểu đúng, hiểu đủ và triển khai hiệu quả hơn các tiêu chí này tại bệnh viện.
 

Hội Dược sĩ Bệnh viện TP Hồ Chí Minh sẽ cấp chứng chỉ đào tạo 4 tiết cho những người tham dự đủ 70% thời lượng buổi hội thảo và trả lời đúng 7/10 câu hỏi bài kiểm tra sau khi kết thúc buổi hội thảo. Rất trân quý những nỗ lực của hội để hỗ trợ Anh Em y tế TP Hồ Chí Minh và cả nước.
 

Chương trình cũng sẽ được livestream trên các kênh của CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế để Anh Em cả nước có thể học hỏi, cập nhật nếu không tham dự được trực tiếp vào chương trình.
 

📣 Khách mời và chương trình hội thảo:
 

▪︎ Chủ tọa:

1.ThS.DS Đỗ Văn Dũng
Trưởng phòng Nghiệp vụ Dược- Sở Y Tế Hồ Chí Minh
 

2. DS.CKI. Huỳnh Thị Thanh Thủy
Phó chủ tịch Hội Dược sỹ Bệnh viện TP HCM
 

▪︎ Báo cáo viên và các bài chia sẻ:
 

1. "Chia sẻ kinh nghiệm triển khai hiệu quả 83 tiêu chí chất lượng- Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam (Phiên bản 2.0)" - Bs. Phan Thị Ngọc Linh - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế (CHIR)
 

2. "Triển khai hiệu quả tiêu chí C9.1-C9.3: Tổ chức hoạt động Dược bệnh viện và quản lý cung ứng thuốc" - DS.CKI Võ Thị Kiều Quyên - Phó khoa Dược- BV Nhân Dân Gia Định
 

3. "Triển khai hiệu quả tiêu chí C9.4-C9.6: hoạt động Hội đồng thuốc - Điều trị và sử dụng thuốc an toàn, hợp lý" - ThS.DS.Nguyễn Thị Thúy Anh - Khoa Dược- BV Phụ sản Mekông
 

4. "Tham luận: Những lưu ý khi thực hiện các tiêu chí quản lý chất lượng Dược Bệnh viện" - ThS.DS Lê Ngọc Danh - Phó phòng Nghiệp vụ Dược- Sở Y Tế Hồ Chí Minh


⏰ Thời gian: 13:30 - 17:00 Thứ 6, Ngày 19/11/2021

👉 Đăng ký tham dự hội thảo: https://bit.ly/dangkyCME1911


👉 Lưu ý: Anh Em tham dự hội thảo hoàn toàn miễn phí, nếu muốn cấp chứng nhận CME thì đóng chi phí 200,000 vnđ (Ngoại trừ khách mời của văn phòng đại diện Merck Export).
Hình thức đóng phí CME: Chuyển khoản trước ngày 25/11/2021 theo STK sau:
Tên Tài khoản: HỘI DƯỢC SỸ BỆNH VIỆN TP.HCM
Số TK: 0511 0038 00181
Ngân hàng: Vietcombank, CN Quận 5
Nội dung: CME QLCLBV 19.11 - Họ và tên - SĐT


Kết nối mọi nguồn lực và đồng hành cùng nhau trên hành trình cải tiến chất lượng - an toàn người bệnh là một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của CHIR. Hoạt động này thật sự có ý nghĩa rất lớn. Mong là sẽ mở ra nhiều cơ hội khác nữa để đẩy mạnh chương trình "ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIR TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ 83 TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG BỘ Y TẾ" (#83tieuchiCHIR).

Cùng với nhau chúng ta làm được nhiều hơn !! We can !!

 
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team