linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

TƯ VẤN HỖ TRỢ FO - F1 TẠI NHÀ - LÀM SAO CHO HIỆU QUẢ - AN TOÀN ?

Trước tình hình quá khẩn cấp hiện nay, rất nhiều người dân cả nước cần hỗ trợ tư vấn quản lý điều trị F0 - F1 tại nhà. Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế (CHIR) đang khẩn thiết kêu gọi Bộ y tế, lãnh đạo các bệnh viện, Anh Em cả nước hãy quan tâm đến NGUY CƠ RỦI RO của hoạt động tự phát, không kiểm soát được chất lượng trên mạng xã hội. Kêu gọi tất cả các bệnh viện BẬT KÊNH TƯ VẤN F0 - F1 do chính bệnh viện mình quản lý, bắt buộc NVYT bệnh viện tập trung về kênh này để an toàn cho chính Anh Em.

 Đồng thời tối hôm nay vào lúc 19 - 20:30, chúng tôi sẽ triển khai chương trình tọa đàm trực tuyến chia sẻ kinh nghiệm/kiến thức/kỹ năng giúp tư vấn F0 - F1 tại nhà hiệu quả và an toàn. 
 

➤ CÁC KHÁCH MỜI THAM GIA: 
 
1. Ts.Bs Nguyễn Thị Thanh Hà - Chuyên gia đầu ngành về Kiểm soát nhiễm khuẩn. Phó chủ tịch Hội KSNK TP Hồ Chí Minh - Thành viên Hội đồng cố vấn CHIR 
 
** Ts Hà là người có mặt trên mọi mặt trận chí sẻ kiến thức, từ các chương trình của BYT, các hội nhóm, các dự án vv.. Chị ấy có quá nhiều kiến thức kinh nghiệm để giúp Anh Em. 
 
2. Dược sĩ Nguyễn Thế Sơn - Trưởng ban kênh F0 tư vấn F0 của dự án GIÚP TÔI! 
 
Hiện chúng tôi đang rất nỗ lực đưa lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Giúp tôi! để đảm bảo an toàn cho người tư vấn và người được tư vấn. Mong sẽ được duyệt trong nay mai và hỗ trợ được người dân cả nước. 
 
Dược sĩ Sơn bị nhiễm Covid 19 và ngày 25.7, đã khỏi bệnh và đang trong thời gian cách ly 14 ngày. Mỗi ngày Anh đang nhận tư vấn cho nhiều F0 - F1 cả nước bằng nguồn lực của cá nhân Anh, nên Anh có nhiều kinh nghiệm thực tế để chia sẻ với Anh Em. Anh thiét tha được giúp đỡ mọi người dân và mọi đồng nghiệp y tế bằng chính câu chuyện NGƯỜI THẬT - VIỆC THẬT của Anh. 
 
3. Bs Phan Thị Ngọc Linh - CEO Trung tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế CHIR. 
 
Với hơn 15 năm kinh nghiệm về quản lý nguy cơ - an toàn người bệnh cũng như giao tiếp ứng xử - tư vấn/hướng dẫn giáo dục người bệnh sẽ nỗ lực hết sức để chia sẻ với Anh Em. 
 
***** 
 
Cứu người như cứu hỏa nhưng phải HIỆU QUẢ và AN TOÀN. 
 
Chúng ta cứu được 100 người nhưng gây hại cho 1 người và nhất là tạo cơ hội để cái xấu - cái ác  lan tỏa - phát triển thì thật sự sẽ rất đáng tiếc và không thể chấp nhận. 
 
Nhất là khi chúng ta CÓ GIẢI PHÁP trong tay. 
Hẹn gặp quý Anh Chị Em đồng nghiệp và mọi người dân quan tâm trong chương trình tối nay của CHIR. 
 
Trân trọng,
Bs Phan Linh - CEO CHIR
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team