linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Tọa đàm trực tuyến: TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CẢI TIẾN GIẢM XUẤT TOÁN BẢO HIỂM Y TẾ

Thông qua kết quả khảo sát lấy ý kiến từ các Anh Em đồng nghiệp trong tuần vừa qua trong nhóm GIẢM XUẤT TOÁN BHYT – CHIR , CHIR – Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế sẽ tổ chức buổi tọa đàm đầu tiên vào trưa ngày Chủ Nhật 11.7.2021, từ 10:00 đến 11:30 để hỗ trợ Anh Em.

 Chuyện xuất toán bảo hiểm y tế là mối lo của hầu hết các bệnh viện thì không còn gì để bàn cãi rồi. Nhưng liệu chúng ta còn có những cơ hội, cách thức nào để triển khai hoạt động cải tiến chất lượng giúp giảm xuất toán bảo hiểm xuống được ít nhất 30% không ?

Anh Em đồng nghiệp quan tâm đến vấn đề này hãy cùng sắp xếp thời gian tham gia buổi chia sẻ nhé. Bạn Ths. Từ Thị Hường, chuyên gia CHIR, cực kỳ tâm huyết và chịu khó cày xới mảng này trong thời gian qua với sự giúp đỡ hỗ trợ của nhiều Anh Em y tế có kinh nghiệm ở nhiều BV cả nước đó ạ. Tuy nhiên để mạnh dạn đứng ra chia sẻ trong một tọa đàm trực tuyến livestream trên Fanpage CHIR cũng là một thử thách với bạn ấy. Tôi thì vô cùng tin tưởng vào khả năng của bạn Hường rồi. Nhưng cũng rất cần Anh Em cùng động viên bạn ấy nhé. Nhiều Anh Em đồng nghiệp có kinh nghiệm nhưng chưa mạnh dạn chia sẻ, hoặc có cái khó là làm ở cơ sở y tế nên không tiện chia sẻ. Riêng bạn Hường thì làm ở CHIR, một tổ chức độc lập, bạn ấy có cơ hội và nhiều thuận lợi để đồng hành với Anh Em cày xới mảng này, và CHIR thì sẵn sàng nói ra cách mình làm với mong muốn giúp cho nhiều nhất có thể các bệnh viện triển khai cải tiến này hiệu quả.

Tọa đàm sẽ được livestream trên Fanpage CHIR và CLB Quản Lý Chất Lượng – An Toàn Người Bệnh vào sáng Chủ Nhật. Hẹn gặp Anh Em vào khung giờ 10:00 – 11:30 ngày 11.7.2021 nhé. Dù tình hình dịch đang rất căng nhưng chúng ta vẫn phải đi tiếp hành trình cải tiến chất lượng, nhất là những hoạt động liên quan đến chén cơm của mình.

CÙNG NHAU TA SẼ LÀM ĐƯỢC NHIỀU HƠN !!
We can !!

THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team