linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Hội thảo trực tuyến: TẠI SAO TẤT CẢ CÁC BÁC SĨ VIỆT NAM CẦN TIẾP CẬN QUYỂN SÁCH NÀY ?

Đây là số toạ đàm trực tuyến đầu tiên (01) của chuỗi toạ đàm trực tuyến nhằm hỗ trợ Anh Em tiếp cận và sử dụng hiệu quả quyển sách: KHÁM LÂM SÀNG & HỎI BỆNH SỬ BATES

 ➤ Tại sao Ts. Bs Nguyễn Quan Vinh  chủ tịch Hiệp hội Bác sĩ Thụy Sĩ -Việt Nam (HELVIETMED) ( https://helvietmed.org) lại bỏ rất nhiều tâm huyết và công sức để triển khai dự án chuyển ngữ quyển sách này sang tiếng Việt với giá bìa chỉ bằng 1/6 giá sách gốc - bản tiếng Anh ? 

 
➤ Tại sao một bác sĩ trưởng khoa hiện đang công tác tại một bệnh viện tuyến Tỉnh lại bỏ tiền ra mua 3 quyển sách BATES bản tiếng Việt, một cho chính mình, một để ở phòng trực bác sĩ nam, một để ở phòng trực bác sĩ nữ !? Và tại sao năm 1997, anh dám bỏ ra 150.000 đồng photo quyển Bates tại thư viện Đại học Y - Dược Tp. HCM mà giá vàng lúc đó là 300.000 đồng 1 chỉ !? Tại sao Anh rất tâm huyết lan tỏa quyển sách này đến sinh viên y và các bác sĩ Việt Nam ? 
 
➤ Tại sao 1 bác sĩ trẻ, giỏi, có cơ hội tiếp cận nhiều nguồn tài liệu/sách hay lại có nhận định về quyển sách BATES như sau: "Nếu mua sách thì dĩ nhiên là mất tiền ( khoảng 2000 VN đồng mỗi ngày trong vòng 1 năm), nhưng CÁI ĐƯỢC sẽ là: 
 
1. Kiến thức
2. Sự hội nhập, cuốn sách này là cuốn giảng dạy chính của các trường Y Mỹ và Âu châu
3. Sự tự tin, sách bao hàm các chuyên khoa khác, có thể tham khảo kết hợp thêm khi thăm khám bệnh
4. Sở hữu 1 cuốn sách gốc trong tay, với chi phí chỉ bằng 1/4 
 
➤ Tại sao chính tôi, lại tìm thấy ở quyển sách này cơ hội cải tiến TĂNG CƯỜNG NĂNG LỰC CHO BÁC SĨ, từ đó sẽ cải tiến được chất lượng điều trị, tăng sự hài lòng của người bệnh, cải thiện giao tiếp ứng xử, giảm thiểu sự cố rủi ro vv..!? Và tôi rất muốn chung tay lan tỏa cuốn sách này đến Anh Em đồng nghiệp !? 
 
Mời quý Anh Chị Em đồng nghiệp tham gia chương trình tọa đàm trực tuyến vào lúc 19:00 đến 20:30 ngày 22.5.202. Chương trình được livestream trên trên Fanpage CHIR và diễn đàn CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh. 
 
Chúng ta sẽ cùng giao lưu với: 
 
1. Tiến Sĩ-Bác Sĩ Nguyễn Quan-Vinh
- Tốt nghiệp Bác-Sĩ (1991, University of Bern, Switzerland)
- Tiến Sĩ Y Khoa ( 2001, University of Bern, Switzerland)
- Chuyên Khoa Nội Tổng quát ( 2001), Nội Thận ( 2003), Hội Bác Sĩ Thụy Sĩ 
 
Hiện Anh đang công tác tại: 
* Trung tâm ghép tạng, Bệnh Viện Đại Học Lausanne, Thuỵ sĩ.
* Khoa Nội Thận-Lọc Máu, Bệnh Viện Fribourg, Thuỵ Sĩ
* Phòng mạch tư chuyên khoa Nội Thận, Fribourg. 
 
Đặc biệt Anh Vinh cũng là người đã tâm huyết thành lập hội Swiss Vietnamese Medical Association - Helvietmed , đã có nhiều hoạt động hỗ trợ cho sinh viên y khoa Việt Nam nhiều năm qua và hiện Anh là chủ tịch hội. 
 
2. Bs CK II Mạc Văn Hoà, Trưởng khoa Nội cán bộ - Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hoà 
 
3. Bác sĩ Lê Khắc Tiến - Bác sĩ Sản phụ khoa - Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức; Trưởng dự án dịch sách BATES của Helvietmed 
 
4. Bs Phan Thị Ngọc Linh - CEO Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế ( CHIR ) 
 
➤ Anh Em đồng nghiệp có thể xem qua một chương của sách BATES theo link này:
 
Với mong muốn đồng hành cùng Anh Em y tế Việt Nam, Anh Vinh và Helvietmed cũng đã quyết định tài trợ 300 suất giảm giá 30% cho Anh Em thành viên CHIR khi mua sách ; và có thể lên đến 40% cho Anh Em khó khăn - vùng sâu vùng xa. Cả nhà theo link dưới đây để đăng kí nhé: 
 
Hẹn gặp Anh Em trong chương trình tọa đàm tối thứ 7 trên Fanpage CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế  và diễn đàn CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh  nhé !! 
 
Trân trọng
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team