linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Toạ đàm trực tuyến: CHUYỂN ĐỔI SỐ Y TẾ : Cơ hội - Thách thức - Những hiểu biết cơ bản để triển khai

Chúc mừng CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh vượt cột mốc 33.100 thành viên bằng một TIN VUI tiếp theo nữa đây Anh Em ơi !!!

 Toạ đàm trực tuyến: CHUYỂN ĐỔI SỐ Y TẾ : Cơ hội - Thách thức - Những hiểu biết cơ bản để triển khai 

 
Chuyển đổi số y tế là vấn đề Anh Em chúng ta phải quan tâm khi muốn thúc đẩy hành trình cải tiến chất lượng - an toàn người bệnh : KHÔNG CÒN BÀN CÃI GÌ NỮA !! Phải học nhanh nhất - nhiều nhất có thể thôi. 
 
Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 27.3.2021 nhằm sáng thứ Bảy - từ 10:00 - 11:30. 
 
Khách mời tham gia chia sẻ trong chương trình lần này hết sức đặc biệt nhé Anh Em ơi: 
 
1. Ths. Bs Nguyễn Thành Danh 
 
Anh Danh thì quá nhiều Anh Em y tế biết đến rồi. Anh là một trong những Anh Em đầu tiên đam mê - cày xới mảng CHUYỂN ĐỔI SỐ Y TẾ - làm việc với nhiều đối tác - hỗ trợ các cơ sở y tế triển khai và có chương trình đào tạo về nội dung này luôn. Anh cũng là thành viên trong HỘI ĐỒNG CỐ VẤN của CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế, chuyên gia đào tạo chuyên đề Marketing - Truyền thông y tế của CHIR. Tôi tin chắc rằng Anh sẽ có nhiều chia sẻ thiết thực - hữu ích đến Anh Em. 

2. Ông Hồ Quang Huy - chuyên gia tư vấn CHUYỂN ĐỔI SỐ hiện đang làm Giám đốc phát triển kinh doanh của FPT Digital. Tôi có dịp trao đổi với Anh Huy và tìm mọi cách thuyết phục Anh dành thời gian chia sẻ - đồng hành với y tế. Chắc chắn Anh sẽ đem đến với chương trình những thông tin thú vị về chuyển đổi số vì Anh đi chính chiến trong nước - ngoài nước nhiều lắm rồi. 
 
Chương trình sẽ được livestream trên Fanpage CHIR và diễn đàn CLB của chúng ta. Anh Em cùng đón xem nhé. 
 
Hiện CHIR đang nỗ lực rất nhiều SỰ KIỆN cho Anh Em y tế. Tin bài trên diễn đàn thay đổi liên tục. Anh Em có thể vào web CLB - mục SỰ KIÊN để theo dõi nha: http://qpsolutions.vn/
 
Cùng với nhau chúng ta làm được nhiều hơn. We can !! 
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team