linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN - NHỮNG ĐIỀU NHÂN VIÊN Y TẾ CẦN PHẢI BIẾT

Thông báo tin toạ đàm đến Anh Em mà Tôi vui mừng vô cùng luôn vì cứ ngỡ là 2 tuần nữa mới làm được chương trình này.
 
Khi Thầy Dũng Thế Vũ nói sẽ sắp xếp được để tham gia chia sẻ TỐI NAY, tôi gần như tạm gác các việc khác lại, ưu tiên cho hoạt động này đó cả nhà ơi !! 
 
Vì sao vậy ? 
 
Vì Anh Em y tế mình thật sự rất cần có các chương trình đào trực tuyến để tiếp cận được kiến thức - kinh nghiệm, giải quyết được khó khăn về thời gian quá bận, hoặc ở vùng sâu vùng xa khó tham gia các hoá học. Và với CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế thì lâu nay chúng tôi đã xem đây là một trong những giải pháp cho việc tăng cường năng lực của nhân viên y tế, giúp cải tiến chất lượng dịch vụ y tế và an toàn người bệnh. 
 
Mà đào tạo trực tuyến thì đang trăm hoa đua nở. Rất nhiều tổ chức triển khai rồi. Chúng ta cần có kiến thức, có hiểu biết về vấn đề này để CHỌN LỰA và HỌC TẬP một cách hiệu quả. Học để làm thật, không phải để chạy theo phong trào hoặc có cái chứng nhận là xong. 
 
CHIR mày mò tìm hiểu và triển khai hoạt động đào tạo trực tuyến cũng gần 2 năm rồi, nhưng phải nói đến khi được gặp Thầy Dũng, tôi mới vỡ ra, mới ồ - à, mới hiểu rằng về elearning/đào tạo trực tuyến nó có vô vàn vấn đề cần phải hiểu, phải biết. Và Thầy Dũng thực sự là một “kho tàng” về vấn đề này.
 
Học thử một chương trình của Thinking School về ĐỘNG VIÊN NHÂN VIÊN - PHÁT TRIỂN ĐỒNG ĐỘI, Tôi thấy quá hay, quyết tâm thuyết phục Thầy cho CHIR cơ hội đồng hành và hỗ trợ triển khai chương trình đào tạo trực tuyến cho nhân viên y tế. Theo kiểu luôn có chuyên gia CHIR đồng hành để sát với thực tiễn của y tế và Anh Em học là phải ra được sản phẩm. Khoá học đầu tiên đang tuyển sinh rồi, tôi mong lắm Anh Em học viên sẽ học nghiêm túc để Thầy Dũng dành nhiều hơn nữa thời gian và nguồn lực của Thinking School cho y tế.
 
Anh Em vào website https://thinkingschool.vn/ để xem và biết thêm về trường, về Thầy Dũng, về các chương trình đào tạo rất thiết thực của trường. Có rất nhiều tài liệu và chia sẻ miễn phí nữa. Anh Em thấy chương trình nào hay cứ học thử hoặc đề xuất để CHIR cùng Thinking School xây dựng lại một chương trình riêng cho y tế nhé. Thầy Dũng sẵn sàng đồng hành - hỗ trợ nếu chúng ta quyết tâm làm hiệu quả, nghiêm túc. 
 
Tối nay, từ 20 giờ đến 21:30, Anh Em vào Fanpage CHIR hoặc diễn đàn CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh sẽ được nghe Thầy Dũng chia sẻ những điều liên quan đến đào tạo trực tuyến mà nhân viên y tế cần phải biết nhé, chúng ta sẽ giao lưu - đặt câu hỏi với Thầy ngay trong chương trình luôn. 
 
Càng có thêm nhiều Thầy giỏi đồng hành, nhiều nguồn lực hỗ trợ, hành trình chúng ta đi càng thuận lợi và nhanh đến đích. 
 
We can !!
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team