linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

ÁP DỤNG LEAN/Y TẾ TINH GỌN CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN VÀ AN TOÀN NGƯỜI BỆNH

Chúc mừng CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh vượt cột mốc 32.000 thành viên !!
Cùng chúc mừng Anh The Anh Nguyen và CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế đã đưa được gói hỗ trợ “ÁP DỤNG LEAN/Y TẾ TINH GỌN CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN VÀ AN TOÀN NGƯỜI BỆNH” đến với hơn 30 bệnh viện trên cả nước nhé Anh Em ơi !! 
 
Đây là một gói hỗ trợ mà CHIR rất ưng ý vì đưa được công cụ quốc tế LEAN vào thực tiễn Việt Nam, theo cách Việt Nam và sát với thực tiễn từng bệnh viện. 
 
Anh Thế Anh đã đi từ học hỏi lý thuyết - áp dụng vào thực tế Việt Nam - sang tận bệnh viện Mắt Aravind Ấn Độ học tiếp - rồi quay về tiếp tục áp dụng - cày xới ở thực tế Việt Nam để cuối cùng làm kết quả ngày hôm nay. 
 
Với gói hỗ trợ này, chuyên gia chỉ ra được cho lãnh đạo bệnh viện: 
 
- Những điểm “chết”, phải cải tiến, không cải tiến là không an toàn, là mất bệnh nhân. 
- Những điểm nếu cải tiến - thay đổi cách làm, thì tiết kiệm được tiền cho bệnh viện, thậm chí là nhiều tiền. 
- Những điểm cải tiến để tăng sự hài lòng cho người bệnh, và có thể cho cả nhân viên y tế. 
- Và đương nhiên là đi kèm giải pháp và thường những giải pháp chưa tốn kém gì nhiều - đúng kiểu Anh Thế Anh và CHIR 👍👍👏👏 
 
Thực sự lần nào ngồi nghe Anh Thế Anh trình bày, Tôi cũng thấy quá hay. Minh đi soi cũng không thấy được điểm này là sao !? Anh Thế Anh quá lợi hại. 
 
Có thể là Tôi đang rất vui vì những phản hồi của lãnh đạo bệnh viện ĐK tỉnh Yên Bái - Chị Lan Anh Tran về Anh Thế Anh và chương trình. 
 
Ba bệnh viện triển khai gói hỗ trợ này trong tháng 8 - 9 là Bệnh viện An Bình - TP Hồ Chí Minh, BV Huyện Quãng Xương Thanh Hoá và Bệnh viện ĐK tỉnh Yên Bái đã phản hồi quá tích cực. 
 
CHIR quyết tâm chạy chương trình hỗ trợ này cho các bệnh viện có lãnh đạo bệnh viện tâm huyết, muốn làm thật, muốn cải thiện thu nhập cho Anh Em  tế. 
 
Anh Em quan tâm hãy nhắn tin vào Zalo Bs Linh Phan: 0978522626 ; Linh sẽ sắp xếp thời gian TRỰC TIẾP TƯ VẤN qua điện thoại để triển khai chương trình hỗ trợ phù hợp nhất cho bệnh viện mình. 
 
Cuộc sống ngắn ngủi, làm được gì phải làm thôi Anh Em ơi !! We can !!
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team