linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

HÀNH TRÌNH CANVA - CHIR 2019 - 2020: HÀNH TRÌNH GIEO TRỒNG VÀ CỘNG HƯỞNG NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

Canva cùng CHIR gieo trồng những giá trị nhằm giúp các đơn vị y tế giảm thiểu nguy cơ bằng công cụ 5S

Với sự tài trợ của Canva, trong năm 2019 CHIR tổ chức trực tiếp 28 Ngày hội 5S ở 10 tỉnh thành ở Việt Nam với sự tham gia của hơn 2000 nhân viên y tế đến từ 78 cơ sở y tế với hơn 1000 sản phẩm cải tiến 5S và hướng dẫn cách đánh gia sự tuân thủ 5S đơn giản, hiệu quả. Sau Ngày hội 5S, nhiều bệnh viện đã triển khai rộng trong toàn bệnh viện, chúng tôi tin rằng những giá trị mang lại sẽ lớn hơn rất nhiều chứ không chỉ dừng lại trong Ngày hội 5S.

Hơn nữa, số tiền tiết kiệm được từ dự án còn được CHIR thay mặt Canva để gửi tặng quà là Sổ tay 5S đến 149 bệnh viện ở 53 tỉnh thành trên khắp Việt Nam, thông qua hoạt động này, mọi người sẽ biết đến Canva, biết cách tự thực hành 5S theo hướng dẫn trong Sổ tay 5S.
Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã nỗ lực, bền bĩ để tạo nên nhiều giá trị để góp phần kiến tạo nền y tế an toàn hơn, chất lượng hơn cho mọi người dân.

 

 

🍀Canva cùng CHIR đã gieo nhiều hạt giống tốt để giúp nhân viên y tế tự thiết kế tài liệu Hướng dẫn - giáo dục người bệnh bằng công cụ Canva - đặc biệt quan trọng trong giai đoạn Việt Nam chống dịch Covid -19.

Trong đợt bùng phát dịch đầu tiên của Việt Nam, Việt Nam kiểm soát dịch khá tốt nhờ vào sự chỉ đạo tài tình, quyết liệt, nhanh chóng của ban lãnh đạo các cấp, sự chung tay của nhiều cơ quan đoàn thể nhất là sự thông tin được đưa đến người dân kịp thời và toàn dân cùng tham gia chống dịch. Và CHIR đã rất vui mừng khi mình có thể góp phần nhỏ trong Khóa học online miễn phí về cách thiết kế tài liệu hướng dẫn giáo dục người bệnh bằng công cụ Canva tiếp cận đến gần 250 nhân viên y tế ở 186 đơn vị y tế trên khắp cả nước, đặc biệt có ý nghĩa trong giai đoạn đại dịch Covid bùng phát tại Việt Nam

Hành trình Canva - CHIR năm 2019 đã khép lại nhưng những giá trị nhân văn từ dự án vẫn được lan tỏa đến thời điểm hiện tại khi càng ngày càng có nhiều người yêu CHIR hơn, yêu Canva hơn khi những giá trị cộng đồng và sứ mệnh xã hội của chúng ta cộng hưởng. Xin chân thành cảm ơn Canva đã cùng CHIR đồng hành cùng với nhân viên y tế Việt Nam và cộng đồng người dân Việt Nam.

 

THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team