linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Khoá tập huấn: CHIẾN LƯỢC và KỸ NĂNG VIẾT BÀI BÁO KHOA HỌC DÀNH CHO NHÂN VIÊN Y TẾ

Trên tinh thần HỌC THẬT – LÀM THẬT, học là phải có sản phẩm, Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế (CHIR) đã thiết kế chương trình đào tạo thiết thực nhất có thể để hỗ trợ các Anh Em đồng nghiệp.

➤ Bạn là nhân viên y tế đã hoàn thành một dự án nghiên cứu khoa học chất lượng tại đơn vị của mình hay đã và đang hoàn thành nghiên cứu cho luận án tốt nghiệp đại học/ sau đại học. 

➤ Bạn mong muốn tự viết và công bố công trình nghiên cứu này của mình trên tạp chí khoa học quốc tế. 
➤ Bạn là một nhà quản lý y tế, cần nắm vững các qui trình xuất bản - công bố quốc phục vụ công tác xây dựng, theo dõi và giám sát hoạt động viết và công bố quốc tế cho đơn vị của mình. 
 
TUY NHIÊN HIỆN TẠI: 
 
➤ Bạn chưa biết việc phân loại tạp chí, chọn lựa tạp chí nào phù hợp với chuyên ngành của mình và chưa nắm vững qui trình nộp bài
➤ Bạn chưa nắm bố cục và nguyên tắc trình bày của 01 bài báo khoa học
➤ Bạn đang gặp vấn đề rào cản ngôn ngữ (tiếng Anh học thuât và khoa học), trong việc trình bày, diễn đạt ý tưởng nghiên cứu
➤ Bạn chưa biết cách xử lý số liệu nghiên cứu 01 cách khoa học, ấn tượng và đầy đủ thông tin
➤ Bạn lúng túng trong quá trình tương tác với ban biên tập (viết cover letter, trả lời nhà bình duyệt và biên tập viên...) và giải quyết các vấn đề thường gặp trong quá trình gửi bản thảo (ví dụ: “with editor” hoặc “under review” quá lâu, cách giảm “similarity” hiệu quả...) và sau khi công trình đã công bố.
 
♻️ Thấu hiểu những khó khăn của các đồng nghiệp. Trên tinh thần HỌC THẬT – LÀM THẬT, học là phải có sản phẩm, Trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế (CHIR) đã thiết kế chương trình đào tạo thiết thực nhất có thể để hỗ trợ các Anh Em đồng nghiệp. Đến với chương trình đào tạo: CHIẾN LƯỢC và KỸ NĂNG VIẾT BÀI BÁO KHOA HỌC DÀNH CHO NHÂN VIÊN Y TẾ, Anh Em học viên sẽ đi qua 3 giai đoạn: 
 
 
1. Giai đoạn 1 (Warming up): Cung cấp kiến thức cơ bản về kỹ năng viết và công bố bài báo khoa học trên các tạp chí khoa học quốc tế. 
- Nhận tối đa 30 học viên
- Thời gian tổ chức: 22 - 23 tháng 8 2020 
- Giảng viên chính: Tiến sĩ Trần Nguyễn Hải 
- Trợ Giảng : Ths Lê Đăng Khoa - Bs Vương Thành Huấn 
- Chi phí: 3 triệu đồng ( đã có hỗ trợ giá của CHIR ) 
- Địa điểm học: Tại TP Hồ Chí Minh 
- Liên hệ đăng kí: qua email admin@chirvn.org hoặc số điện thoại 094 5863433
- Hoặc Anh Em đăng kí theo link này:https://forms.gle/NjonoZuPSaFr14fc9
 
2. Giai đoạn 2 (Writing): Kỹ năng viết bản thảo (manuscript) nâng cao với sự hướng dẫn và đồng hành của các chuyên gia theo phương thức cầm tay chỉ việc cho đến khi bản thảo hoàn chỉnh. Bản thảo sử dụng trong giai đoạn này được lựa chọn từ những bản thảo giai đoạn 01 - đáp ứng tiêu chí chọn lựa của CHIR (dự kiến 4-8 bản thảo). 
 
3. Giai đoạn 3 (Publication): Giảng viên/chuyên gia sẽ đồng hành cùng học viên  submit và tương tác với ban biên tập và người bình duyệt (peer-reviewers). Đồng thời, ban giảng huấn sẽ hỗ trợ học viên hoàn thiện các báo cáo trong các hội nghị, hội thảo quốc tế. Bản thảo sử dụng trong giai đoạn này được lựa chọn từ những bản thảo giai đoạn 02 (dự kiến 2-4 bản thảo).
 
Trong suốt chương trình học tập, Anh Em sẽ được đồng hành - hỗ trợ bởi những giảng viên mà Anh Em đã rất quen thuộc trong chương trình toạ đàm trực tuyến của CHIR: KỸ NĂNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC DÀNH CHO NHÂN VIÊN Y TẾ - triển khai trong năm 2020. Đến thời điểm này thì chương trình đã được 5 số và  Anh Em có thể xem lại ở đây : https://www.youtube.com/playlist?list=PL5QdC21fn8LTEhe1xtQWq59SfJGSkfb5g
 
Hỗ trợ Anh Em đồng nghiệp y tế phát triển kỹ năng Nghiên Cứu Khoa Học, nhất là ở khối y tế công lập, chắc chắn là không dễ. Nhưng chúng tôi tin rằng cùng với nhau chúng ta sẽ mở ra được con đường của mình, sẽ cùng đồng hành với nhau và cùng gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trên hành trình chúng ta đi !! 
 
 
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team