linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

CƠ HỘI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN VỚI HAI CHUYÊN GIA KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Trong tinh thần quyết liệt đối phó với dịch Coronavirus , Anh Em y tế chúng ta có cơ hội để cải tiến quy trình phân lọc bệnh - tiếp nhận - phân luồng - cách ly những bệnh nhân mắc các bệnh có thể lây truyền qua đường hô hấp, tiếp xúc vv.. tại các bệnh viện !!

PGS.TS.BS. LÊ THỊ ANH THƯ (Anh Thu Le) và TS.BSCKII NGUYỄN THỊ THANH HÀ (Nguyễn Thị Thanh Hà) là 2 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn sẽ giao lưu trực tuyến và trả lời mọi câu hỏi thắc mắc của Anh Em trong phạm vi chuyên môn có thể hỗ trợ được !!

Thời gian: vào 2-4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 9.2.2020

Anh Em đồng nghiệp hãy nắm bắt cơ hội quý giá này nhé. Cùng học hỏi - cùng cải tiến. Cùng với nhau chúng ta làm được nhiều hơn !!

Anh Em có thể bắt đầu đưa ra những câu hỏi, những thắc mắc, những khó khăn xuất phát từ thực tiễn vào bài đăng này. Hoặc chuẩn bị để comment câu hỏi vào livestream sáng mai.

Rất trân quý tâm huyết và sự sẵn lòng chia sẻ với Anh Em đồng nghiệp cả nước của Chị Anh Thư và Chị Thanh Hà, chúng ta hãy cùng gởi cảm ơn chân thành nhất đến hai Chị !! ❤️

THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team