linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Đào tạo chuyên đề: PUBLIC NARRATIVE SPEAKING (KỸ NĂNG TỰ SỰ) với Chuyên gia Harvard

🔑🔑 NÓI SAO ĐỂ ĐƯỢC ĐỒNG NGHIỆP THƯƠNG, BỆNH NHÂN MẾN⁉️ Kỹ năng thuyết phục, truyền tải những thông tin/thông điệp “chạm" đến trái tim người nghe thực sự rất cần cho nhân viên y tế. Anh Em chúng ta thật sự cần kỹ năng này cho nhiều tình huống như:

 

 - Thông báo tin xấu, những tình huống ngặt nghèo giữa lằn ranh sanh tử. Chúng ta nên nói thế nào để bệnh nhân hiểu và có thêm sự lạc quan!?

- Khi chúng ta cần đồng nghiệp hiểu và cảm thông cho những sai lầm có thể mắc phải trên con đường nghề nghiệp đầy rủi ro và áp lực của bất kỳ Anh Em nào?
 
- Khi đồng nghiệp xung quanh đều đang mỏi mệt, chúng ta làm sao huy động năng lượng của ý chí, tình yêu nghề để ráng thêm một tí trong công tác cứu người!?
 
- Và còn nữa, không thể kể hết...!!
 
Các bệnh viện năm nào cũng tập huấn Giao tiếp ứng xử cho nhân viên y tế nhưng thật sự có giúp được cho Anh Em kỹ năng này hay không thì chắc chúng ta đều tự hiểu với nhau rồi!!
 
Không phải ai sinh ra cũng có thể giao tiếp giỏi, thuyết phục giỏi. Nhưng chúng ta có thể học được những kỹ năng đó. Đây là điều chắc chắn.
 
CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế tế rất may mắn khi mời được chị Sandy Đặng, có hơn 30 năm công tác tại Mỹ, Thạc sỹ chuyên sâu về tâm lý từ trường Kenedy Harvard School danh tiếng, chia sẻ về Public Narrative Speaking (Kỹ năng Tự sự) với Anh Em y tế Việt Nam.
 
 
 
 
Đây thực sự là một cơ hội quý giá của chúng ta. Chỉ có tối đa 50 suất và Ban Tổ Chức phải cố gắng làm sao cho khâu tổ chức thật tốt, không bỏ lỡ suất nào.
 
Tập huấn là MIỄN PHÍ, nhưng Anh Em phải đóng phí 500.000 nghìn và sẽ được hoàn trả lại tại buổi tập huấn.
 
Đối tượng phù hợp nhất là Bác sĩ đang làm vị trí quản lý, quản lý kiêm chuyên môn hoặc đang làm chuyên môn. Nhưng kỹ năng này hầu như cá nhân nào cũng cần, Anh Em nào thực sự quan tâm, tâm huyết học hỏi cũng được trân trọng mời tham dự.
 
 Thời gian: Chiều Chủ Nhật - ngày 8.12 (từ 14 đến 16 giờ)
 
Địa điểm: Tại TP Hồ Chí Minh - sẽ thông báo đến đại biểu tham dự. Không chấp nhận đại biểu tự đến như những hội thảo khác của CHIR.
 
Đăng kí với bạn Vy - qua:
- Email: admin@chirvn.org
- Điện thoại: 094 5863433
 
Cơ hội có được quá lớn nên chỉ còn chưa đến 10 ngày, chúng tôi vẫn quyết tâm tổ chức và tin rằng sẽ hữu ích cho đại biểu tham dự.
 
Trân trọng!
 
Ban tổ chức CHIR
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team