linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Hội thảo chuyên đề: “Triển khai hiệu quả hệ thống quản lý sự cố rủi ro tại bệnh viện

Thông tư 43/TT-BYT về Hướng dẫn phòng ngừa sự cố y khoa trong các cơ sở khám bệnh chữa bệnh đã chính thức có hiệu lực từ 1.3.2019, nhưng triển khai hiệu quả tại các bệnh viện hay chưa thì Anh Em chúng ta chắc ai cũng có câu trả lời của riêng mình !?

 Các bệnh viện và Anh Em làm chất lượng cần được hỗ trợ kiến thức - kinh nghiệm thực tế để làm thật, làm vì sự sống còn của chính mình, không phải làm đối phó kiểm tra..!!

 
CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế sẽ tổ chức buổi workshop để cùng Anh Em chia sẻ - trao đổi - giao lưu với nhau về chuyên đề này. Tôi rất mong muốn được gặp các Anh Em tâm huyết tại workshop !!
 
 
 
✅ Thời gian: Sáng ngày 25.9.2019
 
✅ Địa điểm: Dự kiến tại Quận 3 - TP Hồ Chí Minh, đại biểu đăng kí tham dự sẽ được nhận thông tin chi tiết !!
 
✅ Chi phí: Không
 
🔑 Hội thảo có giới hạn số lượng người tham dự nên Anh Em nhanh chóng đăng kí  với bạn Phương Vy qua:
       - Email: admin@chirvn.org 
       - Số điện thoại : 094 5863433 
      Đủ số lượng BTC sẽ ngừng nhận đăng kí.
 
🔰 Lưu ý trong hội thảo, chúng tôi sẽ cố gắng lồng ghép trao đổi - thảo luận - chia sẻ một số điểm thiết thực trong SỔ TAY QUẢN LÝ RỦI RO và CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG Y TẾ !! Làm sao để giúp Anh Em hiểu và về áp dụng được !! Đây là một nỗ lực thực sự của chúng tôi mong GIẢM ĐƯỢC SỰ CỐ RỦI RO TẠI CÁC BỆNH VIỆN !! Chúng ta sẽ cùng làm, cùng học hỏi, cùng cải tiến mỗi ngày !! We can !!
 
Ps: Một số hashtag liên quan:
 
 

Ban tổ chức
 
 
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team