linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Danh sách 25 Bệnh viện được chọn vào dự án chương trình ngày hội 5S miễn phí - Canva 2019

Cám ơn sự giúp đỡ rất nhiệt tình của Anh Chị Em thành viên diễn đàn CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh trong việc loan tin về dự án Ngày hội 5S miễn phí 2019 và việc kết nối để các đơn vị nằm trong khuôn khổ dự án nhằm giúp các đơn vị nắm bắt thông tin để đăng ký kịp thời, nhờ vậy,chỉ trong 10 ngày mở đăng ký đã có hơn 40 đơn vị đăng ký tham gia.

 

 

Ước gì BTC có thể chọn hết tất cả các bệnh viện đã đăng ký ! Việc chọn ra 25 bệnh viện phù hợp với tiêu chí lựa chọn của dự án nhất không mấy dễ dàng nhưng cuối cùng chúng ta cũng đã có kết quả 25 bệnh viện được chọn vào chương trình Ngày Hội 5S miễn phí do Canva tài trợ (hình ảnh đính kèm bên dưới). Xin chúc mừng ban lãnh đạo và quý bạn đồng nghiệp tại các đơn vị được chọn.

 

 
Các đơn vị tâm huyết với cải tiến chất lượng, với 5S lân cận các đơn vị được chọn có thể liên lạc để cùng tham gia vào các ngày hội 5S nhằm học hỏi góp nhặt kiến thức - kinh nghiệm về triển khai cho đơn vị mình.
 
Rất mong các đơn vị được chọn vào dự án sẽ phát huy tối đa nguồn lực được tài trợ để 5S thực sự trở thành công cụ hữu ích cho mỗi nhân viên y tế .
 
Mong chúng ta sẽ tiếp tục có được những chương trình hỗ trợ trong thời gian tới để CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế có thể cùng đồng hành, tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp, chất lượng cho nhiều đơn vị y tế nói riêng và cộng đồng y tế Việt Nam nói chung.
 
Hãy cùng CHIR và 25 BV được chọn, gởi lời cảm ơn chân thành nhất đến tổ chức Canva đã trao cho CHIR hội để giúp đỡ các đồng nghiệp y tế Việt Nam. Cùng với nhau nhất định chúng ta sẽ làm được nhiều hơn !!
 
Trân trọng,
 
Ban Tổ Chức
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team