linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Hội thảo online: Bệnh viện Mắt Aravind - Giá cả và lợi nhuận

Khi nói về Bệnh viện Mắt Aravind, nơi mà một nửa số ca phẫu thuật được thực hiện miễn phí cho người nghèo, người ta thường không thể hiểu nổi, làm sao mà một bệnh viện tư nhân có thể làm được chuyện này?

 Liệu rằng, làm như vậy có.. lời không? Giá cả thì sao, nếu phải trả phí, thì có phải trả cao không, để cân bằng lại cho những ca miễn phí? Rồi họ cân bằng miễn phí - thu phí như thế nào? Chẳng may có quá nhiều người chọn Miễn phí, thì bệnh viện sẽ "sống" sao?

 
Sau chuyến đi học ở Aravind về, các thầy cô ở Aravind hỏi tôi, liệu có thể giúp gì thêm cho các thành viên của CHIR ở Việt Nam không? Ngay lập tức, tôi đề nghị tổ chức hội thảo online với chủ đề này.
 
Và đương nhiên, tất cả câu hỏi ở trên sẽ có câu trả lời do người của Aravind chia sẻ tại buổi Hội thảo Online do CHIR phối hợp với LAICO - Trung tâm đào tạo của Bệnh viện Mắt Aravind Ấn Độ thực hiện.
 
Và ở hội thảo này, Anh Dimitry Tran sẽ lại xuất hiện - tham gia cùng chúng ta trong vai trò là người thông dịch.
 
Thời gian: Thứ Bảy, 31/8/2019
 
Giờ: 15:00 - 17:00 (Giờ Việt Nam)
 
Hình thức tham dự: online trên facebook group của CLB QLCL-ATNB.
 
Chi phí tham dự: Miễn phí
 
Hãy sắp xếp lịch để có thể theo dõi trọn vẹn buổi hội thảo rất bổ ích này nhé.
 
Cũng với chủ đề Aravind, hẹn gặp các Anh Chị tại Hội thảo offline Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh - Bài học từ bệnh viện Mắt Aravind, tổ chức vào ngày 24/8/2019 tại Bệnh viện Nhi Trung Ương - Hà Nội.
 
Thế Anh
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team