linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Lớp tập huấn: MARKETING - TRUYỀN THÔNG Y TẾ

Chúc mừng Anh Danh Nguyen Em Toc May!! Sau lớp tập huấn, đã có bệnh viện nhờ CHIR - Trung Tâm Nghiên Cứu Cải Tiến Y Tế kết nối mời chuyên gia về chia sẻ thêm một ngày tại bệnh viện để lan toả kiến thức - kinh nghiệm thực tiễn cho Anh Em cùng làm. Nhận tin nhắn của Anh Phuc Nhi Huynh mà vui mừng lắm khi thấy Giám Đốc bệnh viện đã có hành động hỗ trợ cho những Anh Em đi học muốn về làm thật.

 Tò mò gọi thử đến Anh Hoàng (Lê Hoàng) - BV Phụ Sản Cần Thơ vì mình biết đây là một Anh Em rất tâm huyết - ham học, nhận được chia sẻ là: “Anh Em học về đã triển khai ngay một số hoạt động và trong tuần sau sẽ gởi ngược lại cho Thầy Danh và Cô Nam Phương góp ý thêm...” Wow, Anh Em đã “níu áo” được chuyên gia nhờ hỗ trợ tiếp tục, đây là một trong những mong đợi của CHIR khi tổ chức lớp. Anh Hoàng còn cho biết: Thầy - Cô chia sẻ chân tình lắm - kiểu có gì chia sẻ hết cho Anh Em học viên luôn đó..!!

 
Tiếp tục tổ chức 2 lớp vào cuối tháng 6 này là một nỗ lực của CHIR, Anh Em quan tâm thì xem thông tin bên dưới nhé. Các Anh Em phụ trách mảng này ở BV - đặc biệt là khối công lập rất cần tham gia lớp căn bản ( lớp 1 ) - đây là phản hồi của các học viên.
 
 
Đặc biệt sau hai lớp đầu tiên thì các chuyên gia cũng đã thống nhất một số điểm cải tiến để các lớp tiếp theo hiệu quả hơn. Nghe những chia sẻ - trao đổi - nhìn nhận thẳng thắn của Anh Em mà mình không biết nói gì hơn là cảm ơn sâu sắc. Mong là ngọn lửa này sẽ tiếp tục lan toả được đến nhiều Anh Chị Em đồng nghiệp đang quan tâm đến lĩnh vực Marketing - Truyền thông y tế.
 
 
“ LỚP TẬP HUẤN MARKETING - TRUYỀN THÔNG Y TẾ: ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC VÀ TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ
 
Khi nhắc đến lĩnh vực sức khỏe, yếu tố “Hữu xạ tự nhiên hương” của một cơ sở y tế dường như đã trở nên “lỗi thời” trước sự phát triển vượt bậc của công nghệ và nhu cầu của khách hàng. Chúng ta không thể chỉ dựa vào những kinh nghiệm truyền miệng để có được sự lựa chọn của khách hàng, mà cần nhiều hơn thế…
 
• Làm thế nào để ngày càng nhiều khách hàng mục tiêu biết đến thương hiệu, tin tưởng, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi có khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe?
• Làm thế nào để xây dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng mục tiêu, dựa trên sự thấu hiểu mong muốn, gia tăng trải nghiệm tích cực của khách hàng tại điểm tương tác?
• Làm thế nào để tinh thần Truyền thông - Marketing “thẩm” và “thấu” đến từng nhân viên y tế, huy động sức mạnh nội bộ tạo ra nhiều giá trị tích cực cho khách hàng?
 
Xu hướng “Tự chủ tài chính” trong tương lai gần sẽ tạo nên những cạnh tranh mạnh mẽ của các cơ sở y tế công và tư. Vì thế, việc triển khai hiệu quả hoạt động Truyền thông - Marketing là một trong những bước sống còn của cơ sở y tế công lập lẫn tư nhân. Để đạt được mục tiêu này cần có sự phối hợp thông suốt giữa các cấp lãnh đạo, chuyên gia, các thành viên liên quan, đặc biệt là bộ phận chuyên trách Truyền thông - Marketing tại cơ sở y tế, chuyên nghiệp trong việc kết hợp giữa kiến thức nền tảng và sự am hiểu về lĩnh vực y tế, từ đó đưa ra định hướng chiến lược phù hợp và triển khai hiệu quả, sáng tạo, tiết kiệm.
 
Thấu hiểu trăn trở, băn khoăn của các cơ sở y tế trong việc triển khai hoạt động Truyền thông - Marketing: Nên bắt đầu từ đâu cho đúng? Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế CHIR đã thiết kế khóa học “MARKETING - TRUYỀN THÔNG Y TẾ: ĐỊNH HƯỚNG CHIẾN LƯỢC VÀ TRIỂN KHAI HIỆU QUẢ” dành cho phụ trách, chuyên viên Marketing tại các cơ sở y tế.
 
Khóa học thực hành chuyên sâu gói gọn trong 4 ngày sẽ cung cấp - truyền thông cho những nhà “thực chiến” những kiến thức trọng tâm, cập nhật xu hướng mới nhất, truyền tải những kỹ năng cần thiết, có tính ứng dụng cao. Các hoạt động thực hành sẽ chiếm 2/3 thời lượng buổi học để người học sẵn sàng tiếp nhận những góc nhìn, phương pháp mới và áp dụng phù hợp với cơ sở y tế của mình.
 
 
Giảng Viên hướng dẫn Xu hướng mới và định hướng chiến lược cho hoạt động Truyền thông - Marketing Y tế là ThS. BS. NGUYỄN THÀNH DANH - Giảng viên về Marketing Dược phẩm và Y tế tại BMG International Business Training; Chuyên gia tư vấn các dự án y tế, M&A; phát triển doanh nghiệp, đào tạo, marketing cho ngành Y tế.
 
Phần thực tiễn triển khai sẽ được chia sẻ bởi chuyên gia Đỗ Thị Nam Phương - Phụ trách Truyền thông - Marketing Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, với chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm thực chiến tại Bệnh viện tiên phong hoạt động theo cơ chế tự chủ tài chính và có số lượng người bệnh đông hàng đầu cả nước. Các Giảng viên hướng dẫn với phương pháp truyền đạt mới mẻ, dễ hiểu song hành lý thuyết - thực hành hứa hẹn giúp học viên nắm bắt nhanh và ứng dụng hiệu quả ngay sau khi kết thúc khóa học.
 
NỘI DUNG HỌC:
 
@ CHUYÊN ĐỀ 1: Marketing y tế cơ bản 1 - Phát triển thuơng hiệu bệnh viện từ nội lực và các chương trình tương tác tại chỗ:
+ Fundamentals of Healthcare Service Marketing: Marketing dịch vụ y tế cơ bản
+ Hospital Branding: phát triển “thương hiệu” phòng khám/ bệnh viện
+ Hospital Brand và kế hoạch gia tăng trải nghiệm khách hàng, bệnh nhân (Customer Experience (CX)/User Experience (UX)
 
@ CHUYÊN ĐỀ 2: Marketing y tế cơ bản 2 - Phát triển marketing y tế qua cộng đồng, truyền thông xã hội, xây dựng kế hoạch Truyền thông - Marketing:
+ Quản lý tương tác quan hệ khách hàng trong marketing dịch vụ y tế - CRM (Customer Relationship Management) in healthcare
+ Marketing ra bên ngoài: Phát triển kế hoạch đối tác cộng đồng – Bệnh viện (External marketing: Hospital - Community Partnership)
+ Marketing bằng các giải pháp mới: Digital và e - CRM
+ Xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing - Truyền thông y tế
Giáo trình học: Ban tổ chức lớp chuẩn bị cho học viên
 
THỜI GIAN
 
- Chuyên đề 1: Từ 8h30 - 16h00 ngày 22 &23/06/2019
- Chuyên đề 2: Từ 8h30 - 16h00 ngày 29 & 30/6.2019
 
ĐỊA ĐIỂM
 
iTechBlack, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Quận 3, Tp.HCM
 
HỌC PHÍ:
 
3,000,000VND/học viên/chuyên đề
- Giảm 20% cho học viên đăng ký trước ngày 15/06/2019
- Giảm 20% cho học viên đăng ký cùng lúc 2 chuyên đề
* Không cộng dồn đồng thời các ưu đãi
* CHIR hỗ trợ học phí 1,000,000đ/học viên/chuyên đề (Học phí chính thức 4,000,000đ/học viên/chuyên đề)
 
LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ:
 
Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế (CHIR)
E: admin@chirvn.org | Điện thoại: 0945 86 34 33
W: www.chirvn.org
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team