linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Marketing - Truyền thông y tế - Định hướng chiến lược và triển khai hiệu quả

Khi nhắc đến lĩnh vực sức khỏe, yếu tố “Hữu xạ tự nhiên hương” của một cơ sở y tế dường như đã trở nên “lỗi thời” trước sự phát triển vượt bậc của công nghệ và nhu cầu của khách hàng. Chúng ta không thể chỉ dựa vào những kinh nghiệm truyền miệng để có được sự lựa chọn của khách hàng, mà cần nhiều hơn thế..

 - Làm thế nào để ngày càng nhiều khách hàng mục tiêu biết đến thương hiệu, tin tưởng, và luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi có khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe?

- Làm thế nào để xây dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng mục tiêu, dựa trên sự thấu hiểu mong muốn, gia tăng trải nghiệm tích cực của khách hàng tại điểm tương tác?

- Làm thế nào để tinh thần Truyền thông - Marketing “thẩm” và “thấu” đến từng nhân viên y tế, huy động sức mạnh nội bộ tạo ra nhiều giá trị tích cực cho khách hàng?

 

Xu hướng “Tự chủ tài chính” trong tương lai gần sẽ tạo nên những cạnh tranh mạnh mẽ của các cơ sở y tế công và tư. Vì thế, việc triển khai hiệu quả hoạt động Truyền thông - Marketing là một trong những bước sống còn của cơ sở y tế công lập lẫn tư nhân. Để đạt được mục tiêu này cần có sự phối hợp thông suốt giữa các cấp lãnh đạo, chuyên gia, các thành viên liên quan, đặc biệt là bộ phận chuyên trách Truyền thông - Marketing tại cơ sở y tế, chuyên nghiệp trong việc kết hợp giữa kiến thức nền tảng và sự am hiểu về lĩnh vực y tế, từ đó đưa ra định hướng chiến lược phù hợp và triển khai hiệu quả, sáng tạo, tiết kiệm. 
 

 

THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team