linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Hội thảo chuyên đề Quản lý chất lượng cấp Sở Y Tế tỉnh Phú Yên

CLB sau 3 tháng có tính cách pháp nhân CHIR (Center for Healthcare Improvement/ Trung tâm Nghiên cứu Cải tiến Y tế) đã cùng Anh Em y tế tỉnh Phú Yên, tổ chức thành công Hội thảo chuyên đề Quản lý chất lượng cấp Sở Y Tế

Hội thảo vào sáng Chủ Nhật (ngày nghỉ) mà Anh Em lãnh đạo SYT và lãnh đạo của các Bệnh viện tham dự đầy đủ, cùng ngồi lại đến phút cuối. Anh Em chia sẻ ngay trong hội thảo với nhau về sự hữu ích, thiết thực của hội thảo và những hoạt động mình cam kết sẽ làm ngay, hừng hực khí thế !!

 

 
Đây là workshop đầu tiên tổ chức cấp tỉnh mà có chuyên gia quốc tế tham dự. Ông Michael đến từ Hội đồng tiêu chuẩn chất lượng y tế Úc (ACHS) đã có những chia sẻ rất thiết thực về cách thức triển khai hiệu quả chuẩn chất lượng quốc tế vào bệnh viện và nhất là chương trình Chỉ số chất lượng lâm sàng của ACHS - được Anh Em quan tâm và đang tìm cách tham gia áp dụng vào bệnh viện, bắt đầu từ những chỉ số phù hợp.
 
 
 
 
Điều mà Tôi muốn chia sẻ nhất đến Anh Em là Tôi đã tự tin khẳng định với chuyên gia Quốc tế là chúng ta rất quan tâm, rất cam kết với QLCL - ATNB và hôm nay Tôi thực sự tự hào về cách Anh Em thể hiện:
- Khâu tổ chức rất chu đáo
- Chương trình thông báo khai mạc lúc 8 giờ, chuyên gia đến lúc 7:45 mà Anh Em đã đông đủ, sẵn sàng. Khai mạc lúc 7:50, sớm 10 phút. 
- GĐ Sở Y Tế Phú Yên khai mạc và gời lời cảm ơn + tâm huyết mong đợi của mình đến chuyên gia ACHS bằng tiếng Anh.
- Anh Em sôi nổi đóng góp, chia sẻ ý kiến
- Anh Em chia sẻ quyết tâm - cam kết sẽ làm và cùng kêu gọi nhau chung tay, muốn cùng nhau tốt lên chứ không phải riêng một Bệnh viện nào ở Phú Yên thôi. 
- Lớp tập huấn QLCL - ATNB và Ngày Hội 5S sẽ tiếp tục về với Anh Em y tế Phú Yên sớm nhất có thể..!!
 
 
Chân thành cảm ơn Anh Phuc Nhi Huynh - Giám Đốc Bệnh viện Mắt Phú Yên đã rất tâm huyết và cùng đồng hành, tổ chức chu đáo hoạt động này. Cảm ơn Anh Dimitry Tran - Chủ tịch của CHIR đã kết nối tổ chức ACHS với y tế Việt Nam và đang tiếp tục dẫn dắt Anh Em đi đến những thành công phía trước. Cảm ơn tất cả Anh Em thành viên diễn đàn đã cùng với nhau duy trì hoạt động chia sẻ, trao đổi kiến thức - kinh nghiệm, cùng nhau cải tiến chất lượng dịch vụ y tế mỗi ngày. Cùng với nhau chúng ta làm được nhiều hơn !! We can !! 💪💪
 
 

 
Ths.Bs Phan Thị Ngọc Linh
Giám đốc trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế CHIR
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team