linhphandr@gmail.com
+84 978 522 626

Hội Thảo: Thay đổi phong cách thái độ phục vụ cho nhân viên y tế - Nâng cao chất lượng dịch vụ - BV Bạch Mai - Hà Nội

Tiếp nối các thành công và sự hữu ích từ các hoạt động hội thảo mà CLB Quản Lý Chất Lượng - An Toàn Người Bệnh của chúng ta đã phối hợp với các bệnh viện tổ chức trong thời gian qua; vào sáng ngày Thứ Bảy 10.9.2016 - CLB sẽ phối hợp với Bênh viện Bạch Mai - Hà Nội tổ chức một buổi workshop chuyên đề: "Thay đổi phong cách thái độ phục vụ cho nhân viên y tế - Nâng cao chất lượng dịch vụ". Một chuyên đề đang được cả nước quan tâm và bệnh viện nào cũng bắt buộc phải triển khai.
Hội thảo tổ chức lần này với cách thức tích cực, sôi động hơn, thảo luận nhóm nhiều hơn để cùng chia sẻ ý tưởng, trao đổi kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau. Hình thức này mới, nhưng là quyết tâm của các đồng nghiệp phòng QLCL bệnh viện Bạch Mai và Ban Admin CLB QLCL - ATNB. Mong muốn đẩy mạnh hơn nữa phong trào QLCL - ATNB khu vực phía Bắc. Tôi cũng sẽ dành thời gian chia sẻ một bài trình bày tổng hợp các kiến thức - kinh nghiệm liên quan đến chủ đề này. Những kiến thức kinh nghiệm mà Tôi đã đi chia sẻ nhiều nơi và được đón nhận, được các đồng nghiệp ủng hộ và thấy hữu ích.
 
Thông tin hội thảo:
1. Thời gian: Từ 8 giờ đến 11:30 ngày Thứ Bảy, ngày 10.9.2016
2. Địa điểm: Hội trường lớn nhà P, Toà nhà Việt Nhật, Bệnh viện Bạch Mai số 78 đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội
3. Đăng kí tham dự với Phòng QLCL Bệnh viện Bạch Mai qua Email: qlclbm.iso@gmail.com hoặc Điện thoại : 0432181038 / Di động: 0932456688
Thông tin đăng kí: Tên, Đơn vị công tác, Vị trí công tác, Email, Điện thoại liên lạc
4. Chi phí: Không
 
BTC tin tưởng rằng sẽ đón nhận được sự quan tâm và tham gia của các đồng nghiệp tâm huyết, thực làm, muốn chia sẻ, trao đổi, học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm để về áp dụng cho chính mình hoặc triển khai hoạt động này tại bệnh viện mình hiệu quả hơn.
 
Trân trọng,
Linh Phan
THÔNG TIN KHÁC

Bản quyền thuộc về CLB QLCL-ATNB

© 2014 Thiết kế bởi QPS Team